Một trong những chiếc điện thoại rẻ nhất của Nokia đã nhận cập nhật

Hiện tại, một trong những điện thoại rẻ nhất của Nokia cuối cùng cũng được lên đời Android 12.

HMD Global đã thông báo về những điện thoại Nokia sẽ nhận được bản cập nhật Android 12 và khung thời gian cho từng chiếc. Một trong những chiếc điện thoại Nokia giá rẻ nhất hiện có trên thị trường, Nokia 2.4 cũng có vinh dự này.

Mặc dù HMD chưa xác nhận thông tin nhưng đã có báo cáo về việc phiên bản quốc tế của Nokia 2.4 sẽ được cập nhật hệ điều hành Android 12 ở nhiều nơi trên thế giới. Hiện bản cập nhật Android 12 cho Nokia 2.4 đã có mặt ở Pháp, bản cập nhật này cũng có sẵn ở Pakistan thông qua diễn đàn chính thức của Nokia.

Một trong những chiếc điện thoại rẻ nhất của Nokia đã nhận cập nhật - 1

Nokia 2.4.

Đây là bản cập nhật khá lớn có dung lượng 1,75GB và bao gồm bản vá bảo mật tháng 4/2022, đã xuất hiện được nửa tháng. Giới công nghệ hy vọng bản cập nhật sẽ mở rộng ra nhiều lãnh thổ hơn.

Nokia 2.4 đã được ra mắt cách đây hai năm và được bán tại Việt Nam với giá khá hấp dẫn – 2,69 triệu đồng. Hiện vẫn chưa rõ điện thoại có được cập nhật phiên bản hệ điều hành Android 13 hay không, HMD sẽ tiết lộ điều này sau khi Google phát hành phiên bản tiếp theo của hệ điều hành.

Nguồn: http://danviet.vn/mot-trong-nhung-chiec-dien-thoai-re-nhat-cua-nokia-da-nhan-cap-nhat-5020221855...

Vừa xuất hiện tin đồn, ý tưởng Nokia N73 2023 đã mê hoặc lòng người

Những người đam mê điện thoại di động lâu năm sẽ nhớ Nokia N73 - một chiếc điện thoại chạy Symbian nổi bật ra mắt năm 2006.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Điện thoại Nokia Xem thêm
Báo lỗi nội dung