Microsoft có thích thú với ý tưởng điện thoại Surface Duo này?

Thứ Năm, ngày 07/11/2019 13:30 PM (GMT+7)

Microsoft đã biến điện thoại Surface thành hiện thực bằng Surface Duo vào tháng 10, điều này khiến các nhà thiết kế cảm thấy vô cùng thích thú.

Sự kiện: Surface

Nhà thiết kế Cade Lin đã có một cách tiếp cận khác với những gì mà Microsoft đã làm với Surface Duo bằng cách tạo ra Surface Phone Concept trên tài khoản Behance của mình. Ông đã thực hiện một cách tiếp cận không hoàn toàn khác với Microsoft, nhưng thanh lịch và tối giản hơn.

Microsoft có thích thú với ý tưởng điện thoại Surface Duo này? - 1

Ngoài ra, không giống như Surface Duo, ở đây chúng ta thực sự có thể thấy camera vuông ở mặt sau. Khá thú vị, cụm camera vuông được bố trí có hình dạng rất giống logo của Microsoft.

Microsoft có thích thú với ý tưởng điện thoại Surface Duo này? - 2

Camera trước dường như lấy ý tưởng từ camera selfie trên Galaxy Note10 nhưng mở rộng ra khiến nó rộng hơn và đặt ở giữa. Tính thẩm mỹ tối thiểu của dòng Surface được giữ và cũng là cách tiếp cận hình chữ nhật và tròn đẹp mắt.

Microsoft có thích thú với ý tưởng điện thoại Surface Duo này? - 3

Mặt tiền và các mặt có dấu có cảm giác hơi giống điện thoại Pixel. Bằng cách nào đó thiết kế điện thoại này hấp dẫn hơn Surface Duo hay thậm chí là iPhone 11 Pro Max.

Tuy nhiên, kết cấu của mặt sau cho cảm giác khá giống nhựa, hoặc có thể là vỏ cao su. Sản phẩm nên là kính mờ hoặc kim loại, đặc biệt là magiê - vật liệu điển hình cho thiết bị Surface. Ngoài ra, giao diện người dùng đẹp trên Android, với một thanh đặc biệt cho các ứng dụng của Microsoft cũng rất được chào đón.

Surface Duo được tiết lộ sở hữu camera đẳng cấp thế giới

Giám đốc sản phẩm Microsoft, Panos Panay, đã cung cấp một số thông tin về Surface Duo đến các nhà phát triển và nhà báo tại...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Surface
Báo lỗi nội dung