Surface Duo được tiết lộ sở hữu camera đẳng cấp thế giới

Chủ Nhật, ngày 27/10/2019 09:10 AM (GMT+7)

Giám đốc sản phẩm Microsoft, Panos Panay, đã cung cấp một số thông tin về Surface Duo đến các nhà phát triển và nhà báo tại một sự kiện do Microsoft Đức tổ chức.

Sự kiện: Surface

Có rất nhiều câu hỏi về Surface Duo được đề cập tại sự kiện. Tuy ông Panay không cung cấp nhiều thông tin nhưng anh ấy đã tiết lộ rằng Microsoft đang làm việc với một máy ảnh đẳng cấp thế giới cho sản phẩm của mình.

Surface Duo được tiết lộ sở hữu camera đẳng cấp thế giới - 1

Nguyên mẫu được trưng bày trước đó chỉ có một camera selfie duy nhất, tuy nhiên sản phẩm có một vết lõm tròn lớn ở mặt sau, có lẽ để giữ chỗ cho mô-đun máy ảnh phía sau.

Dĩ nhiên Microsoft vẫn còn cả một năm phát triển Surface Duo trước khi tung sản phẩm đến tay người dùng, vì vậy nhiều thứ có thể thay đổi ở thời gian này. Nhưng làm thế nào để tạo ra một mô-đun máy ảnh phù hợp với trong phần này vẫn là một dấu hỏi lớn.

Surface Duo được tiết lộ sở hữu camera đẳng cấp thế giới - 2

Trước đó, Microsoft có một bằng sáng chế về công nghệ máy ảnh có thể sớm đưa vào hoạt động. Về cơ bản, nó mô tả một nhóm ống kính riêng biệt và một cảm biến hình ảnh được di chuyển vào vị trí bởi bộ truyền động khi cần thiết. Khi không cần thiết, cảm biến sẽ được di chuyển ra xa và mô-đun ống kính đi vào vị trí rút lại được. Hoặc có thể Microsoft có một kế hoạch khác để tạo ra hình ảnh chất lượng hình ảnh tuyệt vời từ mô-đun máy ảnh mỏng.

Độc đáo ý tưởng Surface Note đẹp mắt hơn Surface Duo

Nhà thiết kế Ryan Smalley đã tạo ra một Surface Note thú vị vào năm 2016 nhưng giờ có cơ hội tái sinh nó trở lại với sản...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Surface
Báo lỗi nội dung