Meizu cũng sẽ có smartphone 5G vào năm sau, đọ sức với iPhone 5G

Thứ Sáu, ngày 05/07/2019 13:30 PM (GMT+7)

Trong khi Samsung, LG, OnePlus hay nhiều thương hiệu khác đã có smartphone 5G, Apple và một số hãng vẫn để dành thiết bị 5G cho năm sau.

Mạng 5G có lẽ đang là tâm điểm của ngành công nghiệp di động hiện nay. Công nghệ này thậm chí còn vượt qua AI – Trí thông minh nhân tạo. Mặc dù rất nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh đã ra mắt các thiết bị 5G nhưng một số hãng vẫn chưa sẵn sàng, ví dụ như Apple, dự kiến ​​sẽ không thể ra mắt iPhone 5G cho đến năm 2020.

Meizu cũng sẽ có smartphone 5G vào năm sau, đọ sức với iPhone 5G - 1

iPhone 5G sẽ hiện diện vào năm 2020.

Điều tương tự cũng có thể xảy ravới Meizu. Vào hồi tháng 4 vừa qua, Công ty khẳng định đang làm việc trên một chiếc điện thoại 5G, có lẽ sẽ được gọi là Meizu 17 và lấy cảm hứng từ Meizu Zero.

Meizu cũng sẽ có smartphone 5G vào năm sau, đọ sức với iPhone 5G - 2

Meizu cũng có smartphone 5G vào năm sau.

Theo lộ trình, điện thoại Meizu 5G đầu tiên sẽ được tung ra vào quý hai năm sau – từ tháng 4 đến tháng 6. Hy vọng rằng, tới thời điểm đó, sẽ có rất nhiều thử nghiệm được tiến hành, đảm bảo rằng thiết bị sẽ hoạt động tốt với mạng 5G ở Trung Quốc vì đây là thị trường chính của công ty.

Đây là những smartphone dùng mạng 5G đã ra mắt, tốc độ hủy diệt wifi

Mạng 5G đã đang được triển khai tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, và câu hỏi của người dùng là nên mua smartphone...

Theo An Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Smartphone