Mark Zuckerberg vô tình để lộ smartwatch Meta

Meta, tên gọi mới của Facebook, có thể đang phát triển một chiếc smartwatch mới nhằm mục đích chụp ảnh và quay video.

Bloomberg đã công bố một hình ảnh cho thấy chiếc smartwatch với các góc bo tròn tương tự như Apple Watch nhưng có notch với camera ở mặt trước được cho là sản phẩm đầu tay của Meta. Nhà phát triển ứng dụng Steve Moser đã tìm thấy hình ảnh bên trong ứng dụng của công ty được sử dụng để điều khiển kính râm Ray-Ban Stories AR, gợi ý rằng sản phẩm cũng có thể được sử dụng để điều khiển đồng hồ trong tương lai.

Mark Zuckerberg vô tình để lộ smartwatch Meta - 1

Ngoài việc có các góc bo tròn và camera, smartwatch dường như có vỏ bằng thép không gỉ và dây đeo có thể tháo rời. Moser cũng nói rằng mã bên trong ứng dụng cho biết rằng chiếc đồng hồ có thể được gọi là Milan và nó có thể cho phép tải xuống những bức ảnh và video người dùng đã chụp từ nó vào điện thoại.

Theo Bloomberg, Meta hy vọng sẽ ra mắt một chiếc smartwatch sớm nhất vào năm 2022, nhưng vẫn chưa có gì được hoàn thiện. Hơn nữa, công ty mẹ của Facebook được cho là đã làm việc trên ba thế hệ sản phẩm sẽ được phát hành vào các thời điểm khác nhau. Không rõ liệu thiết bị hiển thị trong hình ảnh có phải là một trong số đó hay không, hoặc thậm chí máy không được phát hành ra thị trường.

Mark Zuckerberg vô tình để lộ smartwatch Meta - 3

Vào đầu năm nay, The Verge cũng đã báo cáo rằng Facebook đang phát triển một chiếc smartwatch có camera sau hỗ trợ chụp ảnh tự động lấy nét. Nó cũng có thể hỗ trợ tính năng đo nhịp tim và kết nối LTE, mặc dù những tính năng đó có thể được cung cấp trên ba mẫu khác nhau.

Nguồn: http://danviet.vn/mark-zuckerberg-vo-tinh-de-lo-smartwatch-meta-50202130107595836.htm

Trình làng đồng hồ OnePlus Watch Harry Potter, giá 5,1 triệu

Mùa đông này, fan hâm mộ Harry Potter đã có thể “săn” ngay phiên bản đồng hồ OnePlus Watch Harry Potter với giá cực hấp...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Mark Zuckerberg Xem thêm
Báo lỗi nội dung