Loạt iPhone 2020 sẽ giúp Apple “hóa rồng” trong năm tới

Chủ Nhật, ngày 29/12/2019 10:00 AM (GMT+7)

Dự kiến, dòng sản phẩm iPhone 2020 sẽ là bước đi tốt nhất của Apple, mang lại chu kỳ nâng cấp lớn.

Sự kiện: iPhone 12, iPhone 11

Sự ra mắt của iPhone X vào năm 2017 đã giúp ​​Apple tạo ra một phân khúc điện thoại thông minh hoàn toàn mới, tập trung vào người dùng cao cấp. Nhưng đồng thời, hãng này cũng đã bỏ lỡ mất một dòng sản phẩm khác.

Tuy nhiên, nếu những rò rỉ và tin đồn là chính xác, đội hình iPhone năm tới có thể là động thái tốt nhất của công ty trong nhiều năm. Dòng iPhone 2020 đang được Apple lên kế hoạch nhắm mục tiêu đến mọi phân khúc người tiêu dùng. Điều này sẽ mang lại cho nhà sản xuất nhiều cơ hội hơn để thúc đẩy mảng kinh doanh Dịch vụ và Thiết bị đeo tay.

iPhone 9 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng truyền thống

iPhone 9 (iPhone SE 2) - sản phẩm kế thừa tinh thần cho iPhone SE ​​sẽ đến vào tháng 3 năm sau để thay thế cho iPhone 8. Sản phẩm dự kiến sẽ có giá 399 USD (tương đương 9,24 triệu đồng) và tích hợp một số bộ phận của iPhone 11, trở thành chiếc iPhone hoàn hảo dành cho người dùng truyền thống, những người từ chối nâng cấp lên thiết kế toàn màn hình mới hơn. iPhone 9 cũng có thể là một lựa chọn tốt cho người dùng Android có khả năng chi trả thấp nhưng vẫn muốn tham gia vào hệ sinh thái của Apple.

Loạt iPhone 2020 sẽ giúp Apple “hóa rồng” trong năm tới - 1

iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Lợi nhuận đương nhiên không phải là trọng tâm của dòng iPhone 9 nhưng người mua điện thoại vẫn có thể đăng ký các dịch vụ khác nhau của Apple, bao gồm cả Apple TV +. Và bởi vì iPhone 9 sẽ có các thành phần được thiết kế để hoạt động với các dịch vụ mới nên thiết bị này sẽ tạo ra cơ hội dài hạn lớn cho mảng dịch vụ đang phát triển.

iPhone XR & iPhone 11 sẽ được giảm giá vào năm tới

iPhone XR là chiếc điện thoại thông minh "bán chạy" nhất thế giới trong chín tháng đầu năm nay và iPhone 11 mới hơn đang nỗ lực giành lấy danh hiệu này. Cặp iPhone này dự kiến ​​sẽ được giảm giá vào tháng 09/2020, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng iOS thích nâng cấp lên thiết kế toàn màn hình.

Cả hai mẫu iPhone sẽ mang về tỷ suất lợi nhuận cao hơn một chút so với iPhone 9 nhưng sẽ tạo cơ hội bình đẳng cho Apple để đẩy mạnh khách hàng trong danh sách dịch vụ của mình. Chúng cũng giúp công ty tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh đồng hồ Apple Watch và tai nghe AirPods.

iPhone 12 sẽ là “vũ khí bí mật” của Apple

iPhone 12 5,4 inch sắp ra mắt có thể trở thành "vũ khí bí mật" của Apple vào năm tới vì sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một phân khúc iPhone hoàn toàn mới. Thiết bị này sẽ cung cấp một phiên bản cập nhật của hệ thống camera kép phổ biến của iPhone 11 kết hợp với kết nối 5G và pin lớn hơn - 3 nâng cấp chính mà người tiêu dùng sẽ tìm kiếm vào năm 2020.

Loạt iPhone 2020 sẽ giúp Apple “hóa rồng” trong năm tới - 2

iPhone 9 năm sau sẽ có thiết kế của iPhone 8.

Nếu Apple thành công với chiến lược này, iPhone 12 sẽ là bản nâng cấp hoàn hảo cho những người dùng đang sử dụng iPhone 6/7/8 và iPhone 5 / SE đang hâm mộ ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Apple. iPhone 12 cũng được đánh giá là chiếc iPhone có kích thước nhỏ nhất, dự kiến ​​sẽ nhỏ hơn cả iPhone 8. Do đó, tỷ lệ lớn người mua sẽ là những khách hàng trước đây không hề sử dụng dịch vụ hoặc thiết bị đeo của Apple, tạo ra một cơ hội khác để tăng cường doanh thu và lợi nhuận cho hãng.

iPhone 12 Plus sẽ thay thế iPhone 11

Theo dự đoán, iPhone 12 Plus sẽ là sự kế thừa trực tiếp cho iPhone 11 năm nay. Điện thoại ​​sẽ kết hợp mọi thứ đặc trưng trên iPhone 12 nhỏ gọn với màn hình OLED 6,1 inch. Thiết bị này sẽ tiếp tục nhắm đến những người mua đang tìm kiếm iPhone mới nhất, có thu nhập đáng kể nhưng lại không thích chi quá nhiều tiền cho phiên bản Pro.

Dòng iPhone 12 Pro sẽ nhắm đến người dùng giàu có

Năm sau, cặp iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ được hưởng lợi từ các thiết lập 3 camera được cập nhật kết hợp với hệ thống cảm biến 3D mới (giúp nâng cao trải nghiệm thực tế tăng cường AR và chụp ảnh chân dung). Tuy nhiên, những thay đổi quan trọng nhất có thể là màn hình OLED kích cỡ lớn hơn - 6,1 inch và 6,7 inch.

Loạt iPhone 2020 sẽ giúp Apple “hóa rồng” trong năm tới - 3

iPhone 11.

iPhone 12 Pro nhỏ hơn sẽ “đốn tim” các chủ sở hữu iPhone X và iPhone XS trước đây trong khi phiên bản iPhone 12 Pro Max lớn hơn sẽ nhắm mục tiêu đến người dùng iPhone XS Max và người dùng các smartphone Android lớn từ Samsung và các thương hiệu cao cấp khác.

Với hàng loạt các mẫu iPhone 2020 trên đầy đủ các phân khúc, iFan chắc chắn sẽ bị thu phục. Nếu thất bại, Apple có thể bỏ lỡ một khoản doanh thu và lợi nhuận lớn cho mảng kinh doanh AirPods, Apple Watch và Dịch vụ trong những năm tới.

*Lưu ý: Một số nội dung trong bài thể hiện quan điểm cá nhân của tác giả.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/loat-iphone-2020-se-giup-apple-hoa-rong-trong-nam-toi-1045414.html

iPhone 12 Pro Max đẹp tuyệt đỉnh với camera 108 MP

Nhà thiết kế Hasan Kaymak đã cung cấp ý tưởng thiết kế chiếc iPhone 12 Pro Max được Apple tập trung vào số megapixel, RAM và...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12