Loá mắt với iPhone 13 Pro khắc mã QR siêu độc, giá lên tới gần 1 tỷ đồng

Sự kiện: iPhone 13 iPhone

Cặp iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max tiếp tục được Caviar chế tác với mã QR bằng vàng, thét giá gấp 30 lần.

Giới công nghệ có lẽ không còn xa lạ với Caviar - thương hiệu chuyên chế tác điện thoại và phụ kiện cao cấp của Nga. Hãng này vừa ra mắt một bản mod thiết kế của iPhone 13 Pro (và iPhone 13 Pro Max) với mã QR cá nhân được khắc trên mặt sau của điện thoại với chất liệu vàng mạ titan.

Loá mắt với iPhone 13 Pro khắc mã QR siêu độc, giá lên tới gần 1 tỷ đồng - 1

iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max QRMatrix và Thẻ Vàng xa xỉ.

Bộ sưu tập iPhone khắc mã QR mạ vàng có tên là "Chữ ký kỹ thuật số" - Digital Signature và đã có sẵn trên trang của Caviar. Bộ sưu tập này dành cho thế giới hậu đại dịch mới, khi mã QR trở thành “vé vào” của các địa điểm công cộng, chẳng hạn như nhà hàng, phòng tập thể dục, quán cà phê, siêu thị, v.v.

Tất nhiên, những chủ nhân của cặp iPhone 13 Pro không cần khắc mã QR cho hộ chiếu vắc-xin của mình. Họ hoàn toàn được phép mã hóa bất kỳ thông tin nào trên mặt lưng mạ vàng-titan. Bộ sưu tập sang trọng này gồm 3 phiên bản: QRMATRIX, THẺ ĐEN và THẺ VÀNG.

QRMatrix

Loá mắt với iPhone 13 Pro khắc mã QR siêu độc, giá lên tới gần 1 tỷ đồng - 3

iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max QRMatrix.

QRMatrix sở hữu thiết kế độc đáo gồm các bit xếp tầng, có mức giá 6.370 USD (tương đương 144,72 triệu đồng).

Thẻ Đen (Black card)

Loá mắt với iPhone 13 Pro khắc mã QR siêu độc, giá lên tới gần 1 tỷ đồng - 4

iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max Thẻ Đen.

Giá phiên bản Thẻ đen của Caviar thấp hơn một chút vì được mạ vàng ít hơn các phiên bản khác. Sản phẩm đang được bán với giá từ 6.220 USD (khoảng 141,28 triệu đồng) trên trang của Caviar.

Thẻ Vàng (Golden Card)

Cặp iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max Thẻ vàng là phiên bản đắt nhất, lên tới 35.370 USD (khoảng 803,6 triệu đồng) và 39.980 USD (khoảng 908,34 triệu đồng) tương ứng cho iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Loá mắt với iPhone 13 Pro khắc mã QR siêu độc, giá lên tới gần 1 tỷ đồng - 5

iPhone 13 Pro/ iPhone 13 Pro Max Thẻ Vàng.

Thân máy được làm bằng titan phủ PVD màu đen hoàn thiện bằng sa tanh, được trang trí bằng các hình khắc laser vàng và thể hiện thông tin kiểu máy và số điện thoại duy nhất của điện thoại ở mặt bên để khởi động. Tuy nhiên, Caviar chỉ sản xuất tổng cộng 19 bản của iPhone 13 Pro Max.

Loá mắt với iPhone 13 Pro khắc mã QR siêu độc, giá lên tới gần 1 tỷ đồng - 6

Bộ sưu tập Digital Signature siêu đắt đỏ.

Thực tế, những sản phẩm sáng tạo và xa xỉ này là những bản giới hạn và mang yếu tố trưng bày. Không giống như Apple, sản xuất iPhone đại trà và biến chúng trở thành smartphone “bán chạy” nhất, cặp iPhone 13 Pro tuỳ chỉnh của Caviar giống như một tuyên bố thời trang, hoàn toàn tuyệt vời và thể hiện độ chịu chơi của chủ nhân chúng.

Hiện vẫn không rõ chính xác tổng cộng có bao nhiêu mẫu iPhone 13 Pro sẽ được chế tạo và bán nhưng chắc chắn chúng có giá không hề thấp và chỉ dành cho các iFan đại gia.

Nguồn: http://danviet.vn/loa-mat-voi-iphone-13-pro-khac-ma-qr-sieu-doc-gia-len-toi-gan-1-ty-dong-502022...

Mua iPhone, iPad giảm đến 20%, đến ngay TopZone APR đầu tiên tại Hà Nội

Dù chưa khai trương nhưng TopZone phiên bản APR cao cấp và mới nhất trên thế giới hiện nay có mặt lần đầu tiên tại Hà...

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
iPhone 13 Xem thêm
Báo lỗi nội dung