Lộ Sony Xperia T3 M50w có khung thép chống gỉ

Thứ Bảy, ngày 21/06/2014 06:00 AM (GMT+7)

Chiếc smartphone mới của Sony bị phát hiện khi đang làm thủ tục tại TENAA - cơ quan chuyên cấp giấy phép cho các thiết bị viễn thông tại Trung Quốc.

Sony đang có kế hoạch ra mắt chiếc smartphone mới có tên gọi Xperia T3 M50w với thiết kế siêu mỏng, toàn bộ thân máy được bao bọc bằng kim loại chống gỉ cao cấp.

Lộ Sony Xperia T3 M50w có khung thép chống gỉ - 1

Sony Xperia T3 M50w lộ diện trên TENAA

Nguồn tin mới nhất rò rỉ từ TENAA - cơ quan chuyên cấp giấy phép cho các thiết bị viễn thông tại Trung Quốc, tương tự FCC của Mỹ cho thấy, một thiết bị mới có tên Xperia T3 M50w của Sony đang chờ được cấp phép, máy đi kèm thông số khá tốt, dự kiến sẽ sớm có mặt tại thị trường lớn nhất thế giới này.

Những thông số kỹ thuật đáng chú ý của Xperia T3 M50w có vẻ như vẫn không thay đổi nhiều so với chiếc T3 trình làng cách đây ít lâu. Máy có với thiết kế khá mỏng 7 mm, màn hình kích thước 5,3 inch độ phân giải HD 720p, và chạy hệ điều hành Android KitKat.

Lộ Sony Xperia T3 M50w có khung thép chống gỉ - 2

Khung máy làm bằng thép không gỉ

Cung cấp sức mạnh cho chiếc smartphone này đến từ bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 400 tốc độ 1,4 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, máy ảnh chính 8 megapixel, camera 1.1 megapixel mặt trước,... và chạy trên nguồn pin 2500 mAh không thể tháo rời.

Ngoài ra, một trong những chi tiết thú vị mà T3 M50w đang sở hữu chính là bộ khung thép chống gỉ bảo vệ bên ngoài, biến nó thành sản phẩm đầu tiên được Sony tích hợp khả năng này.

Dự kiến, Sony Xperia T3 M50w sẽ có mặt trong tháng tới cho thị trường Trung Quốc với giá 350 USD (khoảng 7,5 triệu đồng), chưa rõ sẽ có cho các nơi khác hay không.

Lộ Sony Xperia T3 M50w có khung thép chống gỉ - 3

Lộ Sony Xperia T3 M50w có khung thép chống gỉ - 4

Theo Nguyễn Thanh (Theo GSM) (Khampha.vn)
sự kiện Điện thoại Sony Xperia