Lộ hình smartphone Doogee có màn hình uốn cong linh hoạt

Chủ Nhật, ngày 19/11/2017 19:00 PM (GMT+7)

Trước Doogee, Samsung và LG cũng đã từng tung ra mẫu điện thoại với màn hình có khả năng uốn cong.

Mới đây, nguồn tin từ phía trang Twitter cá nhân – Evan Blass đã tiết lộ 2 hình ảnh về một chiếc điện thoại thông minh có thể uốn cong màn hình linh hoạt của thương hiệu Doogee. Theo đó, màn hình của máy sẽ có tỷ lệ khung hình đạt 18,5:9 (giống Galaxy S8, Galaxy S8+ và Galaxy Note 8); RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB.

Lộ hình smartphone Doogee có màn hình uốn cong linh hoạt - 1

Màn hình của Doogee có khả năng uốn cong theo chiều ngang.

Đặc biệt, khi sử dụng trong bóng tối, chiếc điện thoại này còn đem lại cảm giác như không có vỏ bọc, giống như Doogee Mix trước đó. Tuy nhiên, đây không phải là chiếc smartphone đầu tiên có màn hình uốn cong linh hoạt.

Lộ hình smartphone Doogee có màn hình uốn cong linh hoạt - 2

Màn hình "biến" thành không có vỏ bọc khi sử dụng trong bóng tối.

Cách đây vài năm, LG và Samsung cũng đã từng thử nghiệm và cho ra mắt mẫu sản phẩm có màn hình uốn cong: Galaxy Round G910s và LG Flex. Galaxy Round G910s có màn hình cong, trũng dọc thân máy trong khi LG Flex có khả năng uốn cong theo chiều ngang.

Lộ hình smartphone Doogee có màn hình uốn cong linh hoạt - 3

Thông tin về Doogee trên Twitter.

Thực tế cho thấy, dòng điện thoại có màn hình cong không thu hút nhiều sự chú ý của người dùng và giới công nghệ. Chúng chỉ có điểm khác lạ về mặt thiết kế và không có điểm nhấn về chức năng hay cấu hình cụ thể.

Samsung Galaxy A5 (2018) và A7 (2018) đạt chứng nhận Wi-Fi

Hai thành viên Galaxy A-series (2018) vừa chính thức đạt chứng nhận Wi-Fi để sẵn sàng trình làng thị trường trong thời gian...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Smartphone
Báo lỗi nội dung