Galaxy Note 8 mở khóa 2 SIM đang được giảm hơn 3,6 triệu đồng

Thứ Năm, ngày 16/11/2017 11:00 AM (GMT+7)

Chiếc phablet cao cấp nhất của Samsung, Galaxy Note 8, hiện đang được bán với giá chỉ 790 USD trên eBay, thấp hơn 160 USD so với giá gốc.

Sự kiện: Samsung Galaxy Note 8

Galaxy Note 8 đang được giảm giá trên eBay là phiên bản quốc tế (mở khóa) với khả năng 2 SIM, có nghĩa nó sẽ làm việc với mọi nhà mạng tại Việt Nam. Mức giá gốc mà Samsung áp dụng cho Galaxy Note 8 quốc tế là 950 USD, trong khi giá bán trên eBay dành cho sản phẩm này là 790 USD. Điều đó có nghĩa người dùng sẽ tiết kiệm đến 160 USD, khoảng 3,63 triệu đồng, nếu mua sản phẩm.

Galaxy Note 8 mở khóa 2 SIM đang được giảm hơn 3,6 triệu đồng - 1

Như đã đề cập, ưu điểm lớn nhất của Galaxy Note 8 quốc tế là nó hỗ trợ tính năng 2 SIM. Với khả năng 2 SIM, người dùng có sự linh hoạt hơn trong việc sử dụng, chẳng hạn duy trì số điện thoại cũ kèm số điện thoại mới. Tuy nhiên, nó chỉ tương thích với mạng GSM.

Thay vì sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 835, Galaxy Note 8 quốc tế sử dụng chip Samssung Exynos 8895. Đây cũng là chip được Samsung trang bị cho Galaxy Note 8 tại thị trường Việt Nam. Ngoài sự khác biệt về chip, các tính năng còn lại trên Galaxy Note 8 đều được giữ nguyên, bao gồm thông số kỹ thuật lẫn thiết kế bề ngoài. Người dùng có thể lựa chọn giữa hai màu xám hoặc đen.

Được biết, Galaxy Note 8 đi kèm màn hình 6,3 inch độ phân giải QHD+ với các cạnh cong tạo cảm giác thoải mái khi cầm trên tay. Phía sau máy tích hợp camera kép độ phân giải 12 MP với một ống kính zoom quang 2x và có thể chụp ảnh hiệu ứng bokeh.

Galaxy Note 8 mở khóa 2 SIM đang được giảm hơn 3,6 triệu đồng - 2

Galaxy Note 8 cũng trang bị RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng, pin dung lượng 3.300 mAh và bút S Pen tiện lợi. Người dùng có thể mở khóa điện thoại bằng tính năng quét mống mắt.

Người dùng ngỡ ngàng trước mức giá thấp kỷ lục của Galaxy Note 8

Thời thượng, đẳng cấp là thế nhưng người dùng hoàn toàn có thể sở hữu Galaxy Note 8 với giá thành thấp đến khó tin!

Theo Kiến Tường (Theo GSMArena) (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy Note 8
Báo lỗi nội dung