Lộ diện đối thủ đáng gờm nhất của iPhone 12 mini

Thứ Hai, ngày 04/01/2021 15:13 PM (GMT+7)

Rò rỉ mới cho thấy chiếc điện thoại giá rẻ tiếp theo của Google sẽ đủ sức đối đầu iPhone 12 mini hay không.

Sự kiện: Google, iPhone 12

Google được ghi nhận sẽ tung ra một hoặc hai điện thoại Pixel mới, có thể là Pixel 5 Pro, có thể là Pixel 5a. Giờ đây, những bức ảnh mới đã xuất hiện tuyên bố rằng đó là Pixel 5a đến từ SlashLeaks với một sản phẩm biểu thị logo Pixel 5a trên màn hình thiết bị. Một thiết bị khác cung cấp cảm biến vân tay trong màn hình. Trong cả hai bức ảnh, không có đường notch rõ ràng trên camera trước, cho thấy đó có thể là thiết lập camera dưới màn hình tương tự như ZTE Axon 20 5G.

Lộ diện đối thủ đáng gờm nhất của iPhone 12 mini - 1

Mọi thứ dĩ nhiên vẫn là dấu hỏi, đặc biệt khi đây là một điện thoại được Google thiết kế cho phân khúc tầm trung. Như đã biết, loạt Pixel 3a và 4a đều sở hữu những tính năng của điện thoại Pixel cao cấp và kết hợp chúng vào một sản phẩm rẻ hơn. Trong khi đó, các tính năng đồn đại vẫn chưa từng xuất hiện trên sản phẩm cao cấp của Apple, chẳng hạn như camera và máy quét vân tay dưới màn hình không có trên Pixel 5, vốn chỉ có máy quét vân tay ở mặt sau và camera selfie đặt trong phần đục lỗ. Nếu Google định thêm các tính năng này vào điện thoại của mình thì Pixel 6 dự kiến ra mắt ​​vào mùa thu có vẻ như là một điểm đến khả dĩ hơn.

Một điều khác khiến hình ảnh Pixel 5a càng thêm nghi vấn chính là chúng mang vóc dáng rất giống Pixel 5 Pro đã bị rò rỉ trước đó, vốn cũng là một điện thoại có camera dưới màn hình. Nhiều người nghi ngờ về tính xác thực của hình ảnh này là điều hoàn toàn có khả năng.

Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa là Google không thể cải thiện các tính năng trên Pixel 5a. Pixel 4a sử dụng chip Snapdragon 730G hơi yếu so với các điện thoại có giá tương tự như iPhone SE và OnePlus Nord. Nó cũng không có thời lượng pin ấn tượng, mặc dù camera được xếp hạng là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Lộ diện đối thủ đáng gờm nhất của iPhone 12 mini - 3

Liên quan đến lịch ra mắt Pixel 5a, sản phẩm dự kiến xuất hiện vào mùa xuân vì đó là thời điểm Google thường tìm cách tung ra sản phẩm giá rẻ của mình. Nếu thiết bị hoàn toàn như rò rỉ, đó không chỉ là đối thủ dành cho iPhone SE 2020 mà còn là của iPhone 12 mini hiện tại của Apple.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-dien-doi-thu-dang-gom-nhat-cua-iphone-12-mini-5020214115141981.htm

Lợi dụng lỗ hổng, nhiều người có thể mua sạc 55W của Xiaomi giá rẻ như cho

Một số người mua Mi 11 đã tìm ra cách để nhận bộ sạc nhanh Xiaomi GaN 55W mà gần như không mất một xu nào.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Google
Báo lỗi nội dung