Lộ ảnh trên tay của “kẻ hủy diệt” mới - OnePlus 9 Pro 5G

Thứ Hai, ngày 08/02/2021 16:30 PM (GMT+7)

Sau hai tháng lộ ảnh của OnePlus 9 màu vani, YouTuber Dave2D đã có được những hình ảnh trên tay của nguyên mẫu OnePlus 9 Pro.

OnePlus 9 Pro sẽ có camera mang nhãn hiệu Hasselblad

Giống với những tin đồn trước đó, các bức ảnh trên tay của OnePlus 9 Pro cho thấy một thiết kế camera mới chứa cảm biến chính, một camera góc siêu rộng và hai camera khác.

Lộ ảnh trên tay của “kẻ hủy diệt” mới - OnePlus 9 Pro 5G - 1

Hình ảnh nguyên mẫu của OnePlus 9 Pro 5G.

Một trong số này có thể là camera tele hỗ trợ zoom quang học 3,3x hoặc 3x. Camera thứ tư bí ẩn hơn, có thể là cảm biến độ sâu, camera chụp cận - macro hoặc một bộ lọc màu khác. Bố cục camera được hoàn thiện bằng đèn flash LED và hệ thống lấy nét tự động bằng laser. Tuy nhiên, có lẽ chi tiết thú vị nhất liên quan đến mô-đun camera của OnePlus 9 Pro 5G là thương hiệu.

Nokia và Sony đã từng hợp tác với ZEISS về camera và Huawei đã có thỏa thuận với Leica trong một thời gian khá dài. Và giờ đây, OnePlus đang phát triển hệ thống camera trên dòng flagship thế hệ tiếp theo của mình với Hasselblad.

Lộ ảnh trên tay của “kẻ hủy diệt” mới - OnePlus 9 Pro 5G - 2

Hình ảnh nguyên mẫu của OnePlus 9 Pro 5G.

Mối quan hệ hợp tác đã được xác nhận bởi nguồn tin Max Jambor và Max Weinbach. Giới chuyên gia đang tỏ ra khá tò mò về sự thay đổi đáng kể nào về chất lượng đầu ra của camera có đặt OnePlus. Nhà sản xuất natf đã xác nhận đang đầu tư rất nhiều vào nhiếp ảnh di động, nhưng sự hợp tác với ZEISS và Leica trước đây khá mờ nhạt.

Màn hình “đục lỗ” cạnh cong với tốc độ làm mới 120Hz

Ở mặt trước, nguyên mẫu OnePlus 9 Pro 5G để lộ màn hình cong tràn viền như thường lệ - viền mỏng, viền dưới dày hơn và một “lỗ đục” nhỏ ở góc trên bên trái cho camera selfie. Theo các bức ảnh bị rò rỉ, màn hình đi kèm hỗ trợ độ phân giải Quad-HD + và có tốc độ làm mới 120Hz.

Về thời lượng pin, thông tin rò rỉ trước đây đã xác nhận chiếc flagship tiếp theo của OnePlus sẽ hỗ trợ sạc không dây 45W và sạc có dây 65W. Đáng tiếc, vẫn chưa có thông tin nào về dung lượng của pin.

Lộ ảnh trên tay của “kẻ hủy diệt” mới - OnePlus 9 Pro 5G - 3

Hình ảnh nguyên mẫu của OnePlus 9 Pro 5G.

Về thông số kỹ thuật, đơn vị OnePlus 9 Pro nguyên mẫu có bộ nhớ trong 256GB cùng với RAM 11GB trong ứng dụng Cài đặt. Tuy nhiên, điều đó có thể là do phần mềm phát hành trước và con số thực có thể là 12GB. Đối với chip, OnePlus đã xác nhận sẽ sớm tung ra ít nhất một điện thoại với chip Snapdragon 888 của Qualcomm và OnePlus 9 Pro gần như chắc chắn là thiết bị đó.

Thêm vào đó, loạt OnePlus mới sẽ chứa Thanh trượt thông báo quan trọng nhưng có vẻ mỏng hơn bình thường. Cũng giống như OnePlus 9 Pro, chiếc flagship năm 2021 sẽ được xếp hạng chống nước và bụi IP68.

Ngày công bố và giá dự kiến

OnePlus 9 Pro cao cấp dự kiến ​​sẽ được công bố vào một thời điểm nào đó trong tháng tới. Sản phẩm sẽ được giới thiệu cùng với OnePlus 9 tiêu chuẩn, cũng được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 888 và OnePlus 9E giá phải chăng hơn, sẽ sử dụng chip Snapdragon 870 mới.

Lộ ảnh trên tay của “kẻ hủy diệt” mới - OnePlus 9 Pro 5G - 4

Hình ảnh nguyên mẫu của OnePlus 9 Pro 5G.

Loạt smartphone này có thể sẽ được tổ chức sự kiện ra mắt ở châu Âu. Tại Mỹ, chúng dự kiến có mốc thời gian ra mắt tương tự. Có rất ít thông tin về giá bán của dòng OnePlus 9 mới, nhiều khả năng mức giá khởi điểm sẽ ở mức 899 USD (tương đương 20,68 triệu đồng).

Nguồn: http://danviet.vn/lo-anh-tren-tay-cua-ke-huy-diet-moi-oneplus-9-pro-5g-5020218216282717.htm

Samsung tung thêm smartphone pin cực trâu, giá cực rẻ

Samsung vừa chính thức ra mắt chiếc điện thoại giá rẻ với pin trâu Galaxy M12 tại Việt Nam.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại OnePlus
Báo lỗi nội dung