Lý giải về siêu pin trên Galaxy S21 Ultra

Chủ Nhật, ngày 07/02/2021 13:30 PM (GMT+7)

Samsung Galaxy S21 Ultra 5G mang lại thời lượng pin khá lớn vì sự đổi mới đặc biệt này.

Vào ngày 26/01 vừa qua, Samsung Display đã chính thức đưa ra thông báo: Samsung Galaxy S21 Ultra 5G, điện thoại hàng đầu hiện tại của Samsung, được trang bị màn hình OLED công suất thấp mới giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 16%. Do đó, người dùng Galaxy S21 Ultra 5G sẽ có thêm thời lượng pin dài hơn.

Samsung Display đã phát triển một vật liệu hữu cơ mới có hiệu suất phát sáng được cải thiện "đáng kể". Điều này rất quan trọng vì màn hình OLED không giống như màn hình LCD, không yêu cầu đèn nền. Thay vào đó, màu sắc được tạo ra khi có dòng điện chạy qua vật liệu hữu cơ tự phát sáng.

Lý giải về siêu pin trên Galaxy S21 Ultra - 1

Galaxy S21 Ultra.

Hiệu quả được cải thiện của vật liệu hữu cơ này nâng cao chất lượng của màn hình bằng cách cải thiện hiệu suất của gam màu, khả năng hiển thị ngoài trời, tiêu thụ điện năng, độ sáng cao và (HDR). Sự cải tiến này xảy ra vì với các màn hình mới, các electron di chuyển nhanh hơn và dễ dàng hơn qua các lớp hữu cơ của màn hình.

Jeeho Baek, Phó chủ tịch điều hành kiêm Trưởng phòng kế hoạch sản phẩm, tiếp thị và bán hàng trên màn hình di động tại Samsung Display cho hay, "Sự phát triển không ngừng của công nghệ màn hình đã làm tăng nhu cầu tiêu thụ điện năng thấp hơn để cho phép các tính năng như màn hình lớn hơn, hiển thị nhanh hơn và độ phân giải cao hơn. Dựa trên chuyên môn hàng đầu trong ngành của chúng tôi về công nghệ vật liệu, Samsung Display đang trực tiếp tương tác với nhiều khách hàng của mình để cải thiện hiệu suất của các sản phẩm."

Lý giải về siêu pin trên Galaxy S21 Ultra - 3

Samsung luôn là thương hiệu đi đầu về công nghệ màn hình.

Samsung Display hiện sở hữu hơn 5.000 bằng sáng chế trên toàn cầu liên quan đến việc sử dụng màn hình vật liệu hữu cơ. Trong thông cáo báo chí của mình, công ty khẳng định "đã chuyển nhiều nguồn lực công nghệ của mình để đảm bảo khả năng cạnh tranh "siêu chênh lệch" trong thành phần của các vật liệu hiển thị hữu cơ hiệu quả hơn. Để đạt được điều đó, công ty đã chặt chẽ cộng tác với một số công ty vật liệu toàn cầu và mở rộng nguồn nhân tài của riêng mình trong lĩnh vực này trong thập kỷ qua. "

Nguồn: http://danviet.vn/ly-giai-ve-sieu-pin-tren-galaxy-s21-ultra-5020217213295700.htm

Galaxy S21 Ultra sẽ phải đối mặt với “kẻ địch” mạnh này

Honor V40 5G chính thức được “trình làng với con chip Dimensity 1000+, camera chính 50MP, sẵn sàng cạnh tranh với Galaxy S21.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Galaxy S21
Báo lỗi nội dung