LG giới thiệu máy lọc không khí PuriCare AeroTower, giá 22,5 triệu đồng

Sự kiện: Máy lọc không khí

LG vừa giới thiệu dòng máy lọc không khí kết hợp quạt LG PuriCare AeroTower mới nhất.

LG PuriCare AeroTower được trang bị hệ thống lọc 3 màng, bao gồm màng lọc thô, màng lọc HEPA 360 độ và màng lọc khử mùi giúp loại bỏ các phân tử bụi có đường kính nhỏ đến 0.3 microns cũng như mùi hôi, hóa chất trong không khí. Sản phẩm có 3 chế độ thổi gió tùy chỉnh là chế độ trực tiếp, góc rộng và phân tán.

LG giới thiệu máy lọc không khí PuriCare AeroTower, giá 22,5 triệu đồng - 1

LG PuriCare AeroTower.

Phần thân trên của máy được trang bị công nghệ gió thung lũng - một thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên mô phỏng làn gió thổi giữa 2 vách thung lũng. LG cho biết, điều này sẽ tạo nên luồng khí mạnh mẽ nhưng vẫn yên tĩnh ở mức 23 dB, giúp người dùng cảm thấy thoải mái ngay cả khi ngủ.

LG PuriCare AeroTower có giá chính thức là 22,5 triệu đồng.

Dịp này, LG cũng mang tới máy lọc không khí LG PuriCare 360 thế hệ mới . Đây là sản phẩm có khả năng loại bỏ 6 tác nhân gây hại, bao gồm vi khuẩn/virus, bụi mịn, chất gây dị ứng, mùi khó chịu, hợp chất hữu cơ và khí độc. Kết hợp với tính năng Clean Booster, khí sạch sẽ được đẩy thẳng từ tầng trên cùng của máy đi xa hơn, đến 7,5m và điều khí.

Là một bước tiến so với sản phẩm tiền nhiệm, công nghệ quạt máy bay (cánh quạt răng cưa) trên LG PuriCare 360 thế hệ mới có khả năng đẩy không khí sạch ra rộng hơn 10%, giảm tiếng ồn 7%. Ngoài ra, LG PuriCare 360 được trang bị bảng hiển thị và cảm biến bụi thông minh PM1.0 ở phía trên cùng, giúp máy tự điều chỉnh hoạt động theo mức độ ô nhiễm không khí trong phòng. Đồng thời, màn hình LED cũng sẽ hiển thị chất lượng không khí bằng màu sắc từ đỏ (ô nhiễm) đến xanh lá (trong lành).

Cùng với đó, LG PuriCare Pro cũng được LG giới thiệu là chiếc máy lọc khí tầm trung với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp công nghệ lọc khí có khả năng loại bỏ bụi mịn PM10, PM2.5, PM1.0 và PM0.02, phấn hoa, mạt cưa, formaldehyde, và các tác nhân gây hại khác trong không khí như khí SO2, NO2. Bộ phát Ion trên máy có khả năng giải phóng hơn 2 triệu ion, tăng hiệu quả khử khuẩn; bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân gây hại như virus, vi khuẩn và chất gây dị ứng.

Được trang bị bộ cảm biến bụi mịn PM1.0 và khí gas, LG PuriCare Pro cũng sẽ giúp người dùng nhận biết tình trạng chất lượng không khí trong nhà thông qua màn hình và đèn hiển thị thông minh. Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị các công nghệ cốt lõi, động cơ đảo chiều thông minh, mang lại hiệu năng cao, giảm tối đa tiếng ồn.

Thêm sản phẩm thú vị nữa là khẩu trang lọc khí LG PuriCare. Dịp này, LG đã giới thiệu thế hệ thứ 2 của PuriCare, có khả năng khóa các phần tử có hại nhờ bộ lọc, ngăn chặn bụi mịn đến siêu mịn, virus, vi khuẩn và các chất gây dị ứng. Cụ thể, theo LG, hai màng lọc HEPA H13 (tương tự màng lọc của máy lọc không khí cao cấp) được tích hợp trên khẩu trang có khả năng tiêu diệt 99,7% virus, 99,0% vi khuẩn và loại bỏ phấn hoa dị ứng đến 99,1%.

LG có trang bị công nghệ quạt kép DUAL Fans với động cơ siêu nhỏ, cùng với cảm biến hô hấp công nghệ AirON tự điều chỉnh tốc độ quạt trên khẩu trang LG PuriCare. Nhờ đó, sản phẩm có thể kiểm soát luồng không khí thông qua nhịp thở. Đáng chú ý, khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ 2 còn được tích hợp mic và loa tự động nhận biết âm thanh khi nói - công nghệ VoiceON, giúp âm thanh phát ra dễ nghe, rõ ràng hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/lg-gioi-thieu-may-loc-khong-khi-puricare-aerotower-gia-225-trieu-dong-50202226...

Ra mắt máy lọc không khí Philips ADU Gen 2 với công nghệ UV-C

Sản phẩm này có hai tùy chọn công suất là 53W (phiên bản kích thước trung bình) và 25W (phiên bản kích thước nhỏ).

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Máy lọc không khí Xem thêm
Báo lỗi nội dung