LG trình làng máy lọc không khí kết hợp quạt Puricare Aerotower

Sự kiện: Đồ gia dụng

Máy lọc không khí LG PuriCare AeroTower giúp thanh lọc và làm mát không khí trong nhà của người dùng với thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng.

LG vừa ra mắt sản phẩm Máy lọc không khí kết hợp quạt PuriCare AeroTower tại Việt Nam. Thiết kế mới kết hợp tính năng lọc khí và làm mát của máy hứa hẹn sẽ giúp người dùng cải thiện không gian sống.

LG trình làng máy lọc không khí kết hợp quạt Puricare Aerotower - 1

Máy lọc không khi LG PuriCare AeroTower.

Giải pháp không khí mới nhất của LG được trang trí hệ thống lọc 3 màng –Màng lọc thô, Màng lọc HEPA 360 độ và Màng lọc khử mùi, cùng với các tính năng tiên tiến khác nhằm cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

LG trình làng máy lọc không khí kết hợp quạt Puricare Aerotower - 2

Máy lọc không khí có thiết kế đẹp mắt.

Cụ thể, Màng lọc thô sẽ giữ lại các phân tử bụi lớn, Màng lọc HEPA 360 độ sẽ giữ lại 99.97% các phân tử có đường kính nhỏ đến 0.3 microns và Màng lọc khử mùi sẽ loại bỏ mùi hôi và hóa chất trong không khí. Ngoài ra, LG PuriCare AeroTower được tích hợp công nghệ LG Uvnano, giảm sự tích tụ của vi khuẩn không khí bên trên cánh quạt.

LG trình làng máy lọc không khí kết hợp quạt Puricare Aerotower - 3

Người dùng có thể tuỳ chỉnh các chế độ.

LG thiết kế cho sản phẩm của mình 3 chế độ thổi gió tùy chỉnh: Chế độ Trực tiếp; Chế độ Góc rộng; Chế độ Phân tán, phục vụ cho mọi nhu cầu của người dùng.

Với thiết kế hình trụ, LG PuriCare AeroTower có thể hút không khí từ mọi hướng. Thiết kế khí động học (aerodynamic) giúp cho máy hoạt động êm, luồng gió đều, dễ chịu cho người dùng.

LG trình làng máy lọc không khí kết hợp quạt Puricare Aerotower - 4

Điều chỉnh cảm ứng.

Đáng chú ý, phần thân trên của máy được trang bị công nghệ Gió Thung Lũng –tạo nên luồng khí mạnh mẽ nhưng vẫn yên tĩnh ở mức 23 dB. Chưa hết, người dùng có thể sử dụng remote điều khiển từ xa và dễ dàng theo dõi tình trạng máy thông qua ứng dụng LG ThinQ.

Hiện mức giá của máy lọc không khí LG PuriCare AeroTower vẫn chưa được LG tiết lộ. 

Nguồn: [Link nguồn]

LG CineBeam – Mảnh ghép hoàn hảo cho phong cách sống tối giản

Chủ nghĩa tối giản lên ngôi đem đến một xu hướng mới trong thiết kế nội thất. Với ưu điểm màu sắc sang trọng cùng tính năng vượt trội, máy chiếu LG CineBeam là một trong...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Đồ gia dụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung