LG cũng sẽ có smartphone gập lại giá “mềm”

Thứ Hai, ngày 21/01/2019 06:00 AM (GMT+7)

Theo dự đoán, tại Triển lãm di động thế giới MWC 2019, LG sẽ giới thiệu điện thoại thông minh có thể gập lại của mình.

Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng - CES 2019 đã kết thúc và các tín đồ công nghệ lại tiếp tục hướng sự chú ý vào Triển lãm di động Thế giới MWC diễn ra ở Barcelona, Tây Ban Nha vào tháng tới. Theo các nguồn tin từ Hàn Quốc, nhà sản xuất LG sẽ giới thiệu một smartphone có thể gập lại tại triển lãm.

LG cũng sẽ có smartphone gập lại giá “mềm” - 1

LG V40 ThinQ năm 2018.

Thiết bị mới sẽ không có màn hình linh hoạt như Samsung Galaxy F hay khái niệm của Huawei. Theo đại diện của công ty, nó sẽ tương tự ZTE Axon M nhưng có viền mỏng hơn, giúp cả hai màn hình hợp nhất thành một màn hình lớn. Lý do cho giải pháp này là LG muốn đảm bảo thiết bị của mình sẽ có giá trong khoảng 1 triệu won (dưới 900 USD – 20,9 triệu đồng) thay vì có giá 2 triệu won (khoảng 1.800 USD – 41,8 triệu đồng) như smartphone gập lại của Samsung.

LG cũng sẽ có smartphone gập lại giá “mềm” - 2

ZTE Axon M.

Phó chủ tịch của LG đã tuyên bố tại CES, công ty sẽ thay đổi về yếu tố hình thức để duy trì tính cạnh tranh và giữ lợi thế cạnh tranh. Các nguồn tin của Hàn Quốc cũng tiết lộ thiết bị mới này sẽ có “touchless input” (tạm dịch: đầu đọc cảm ứng), có thể nhận ra cử chỉ của tay từ khoảng cách 20 đến 30 cm để bạn có thể vận hành thiết bị trong mọi tình huống. Công nghệ này sẽ có sẵn cho cả dòng G và V, cũng như điện thoại gập lại.

MWC 2019 đã sắp tới gần và khiến hàng triệu tín đồ hồi hộp ngóng chờ sự xuất hiện của hàng loạt các sản phẩm mới. Chúng tôi sẽ còn tiếp tục cập nhật thêm thông tin vào sự kiện này trong những tin bài sắp tới.

Galaxy F và Galaxy S10 5G sẽ có pin ”khủng”

Dự kiến, viên pin dành cho Galaxy F và Galaxy S10 5G của Samsung sẽ có dung lượng lớn.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy Fold
Báo lỗi nội dung