LG cán mốc 1 triệu chiếc tủ lạnh có cửa kính "biến hình"

Thứ Ba, ngày 21/07/2020 16:30 PM (GMT+7)

Chiếc cửa kính trên tủ lạnh này có thể trở nên trong suốt khi gõ nhẹ hai lần lên bề mặt.

LG vừa công bố 1 triệu tủ lạnh LG InstaView Door-in-Door được bán ra trên toàn cầu kể từ khi sản phẩm được ra mắt vào năm 2016. Với trung bình hơn 700 chiếc được bán mỗi ngày, chiếc tủ lạnh này hiện có mặt ở khoảng 150 quốc gia trên 6 châu lục.

LG cán mốc 1 triệu chiếc tủ lạnh có cửa kính "biến hình" - 1

Tủ lạnh LG InstaView Door-in-Door.

Tủ lạnh LG InstaView Door-in-Door đạt được nhiều giải thưởng thiết kế, như Red Dot Design Award và iF Design Award. Tên gọi LG InstaView được lấy cảm hứng từ chiếc cửa kính trên tủ lạnh có thể trở nên trong suốt khi gõ nhẹ hai lần lên bề mặt, cho phép người dùng dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong mà không phải mở cửa tủ.

Các loại thực phẩm, đồ uống thường dùng nhất được sắp xếp tại ngăn cửa nhỏ bên ngoài cùng, thay vì phải mở cả cánh cửa tủ lớn, giúp giảm việc thất thoát khí lạnh hơn 41%. Bên trong tủ lạnh LG InstaView còn được tích hợp bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh+ với 5 bước lọc, giúp tiêu diệt vi khuẩn và khử các mùi khó chịu. 

Cách thiết kế các ngăn bên trong tủ cũng được hãng mô tả là thông minh. Tiêu biểu có thể kể đến giá đựng rượu cho người thích thưởng rượu, có thể bảo quản đến 4 chai rượu ở nhiệt độ tối ưu; hay các không gian chuyên biệt dành cho các loại thực phẩm đòi hỏi bảo quản cầu kỳ như rau quả, pho-mát, các món tráng miệng,...

Nguồn: http://danviet.vn/lg-can-moc-1-trieu-chiec-tu-lanh-co-cua-kinh-bien-hinh-50202021716292455.htm

Ra mắt tủ lạnh Family Hub, có AI và chuẩn bị thực phẩm thông minh

Dòng Family Hub thế hệ mới trang bị các tính năng AI mới giúp quá trình chuẩn bị các bữa ăn trở nên dễ dàng ngay từ khâu...

Theo PV (Dân Việt)
sự kiện Tủ lạnh LG
Báo lỗi nội dung