Không phải iPhone 14 Pro, đây là thứ khiến fan phấn khích nhất năm nay

Sự kiện: iPhone 14 AirPods

Ngôi sao trong sự kiện tháng 9 của Apple thực sự có thể là tai nghe không dây AirPods Pro 2.

Mùa thu năm nay, Apple sẽ giới thiệu cả MacBook Air 2022, dòng iPhone 14 nhưng thiết bị đang khiến nhiều iFan hào hứng nhất là tai nghe không dây AirPods Pro 2. Những tin đồn gần đây đã cho thấy chúng sẽ ra mắt vào ngày 13/9.

Những thay đổi lớn

Dự kiến, AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế để mới, chồi tai nghe sẽ giống hình viên đạn và không có cuống micrô nhô ra. Giới công nghệ đang khá tò mò muốn biết công nghệ mà hãng đưa ra để khắc phục những thiếu sót trên.

Không phải iPhone 14 Pro, đây là thứ khiến fan phấn khích nhất năm nay - 1

Tính năng sạc USB-C cũng có thể được sử dụng, giúp những người dùng trong hệ sinh thái iOS, Android và Windows dễ dàng kết nối hơn; nếu hộp đựng đi kèm cáp Lightning sẽ được đánh giá cao hơn nhiều.

Theo nguồn tin LeaksApplePro, một chuyên gia công nghệ đáng tin cậy tuyên bố, AirPods Pro 2 có thể là "sự đổi mới lớn nhất trong dòng tai nghe không dây kể từ khi AirPods ban đầu được giới thiệu vào năm 2016." Và chúng sẽ hỗ trợ “âm thanh không mất dữ liệu nhờ codec mới” và “công nghệ khử tiếng ồn hiện đại”.

Âm thanh không mất đi kết nối không dây

Từ việc chuyển sang hỗ trợ âm thanh không mất dữ liệu, việc phát lại âm thanh có thể được cải thiện nhờ tính năng nén dự trữ dữ liệu gốc của nguồn, có thể mang lại một bước nhảy vọt đáng chú ý về chất lượng âm thanh. Apple Music cung cấp hỗ trợ không mất dữ liệu, nhưng Bộ giải mã Bluetooth AAC của Apple được sử dụng trong tất cả các AirPods không cung cấp âm thanh lossless qua kết nối Bluetooth. Nếu Apple có thể khắc phục điều này thì công chúng có thể nhận được những lợi ích của âm thanh lossless với tai nghe Bluetooth.

Khi Apple chú ý đến các sản phẩm âm thanh, công ty có xu hướng cung cấp một số bộ phụ kiện cực kỳ ấn tượng. AirPods Max có thể rất đắt, nhưng không thể phủ nhận chất lượng âm thanh của chúng rất tốt.

Không phải iPhone 14 Pro, đây là thứ khiến fan phấn khích nhất năm nay - 3

Người kế nhiệm của iPhone 13 Pro - iPhone 14 Pro đang chiếm nhiều sự chú ý.

Ngoài ra, loa HomePod và HomePod mini mang đến âm thanh tuyệt vời cho loa gia đình thông minh. Và ngay cả loa trên MacBook từ lâu cũng đã thiết lập tiêu chuẩn cho âm thanh của máy tính xách tay. Do đó, những đổi mới âm thanh cho AirPods Pro 2 rất được kỳ vọng.

Một tiêu chuẩn khử tiếng ồn mới?

Ý tưởng về khả năng khử tiếng ồn được cải thiện đáng kể cũng rất đáng kinh ngạc. So với một số tai nghe không dây tốt nhất, AirPods Pro có thể huỷ tiếng ồn không mong muốn bên ngoài. Vì vậy, nếu Apple có thể cải thiện đáng kể điều này, thông qua phần cứng hoặc phần mềm hoặc kết hợp cả hai, âm nhạc sẽ “đỉnh” hơn nhiều.

Và ý tưởng công nghệ ANC hiện đại mới nhất có thể được đưa vào lĩnh vực tai nghe không dây đồng nghĩa với việc “Táo Khuyết” sẽ đặt ra một tiêu chuẩn để những công ty khác học theo và do đó giúp cải thiện âm thanh tai nghe.

Các tin đồn khác

AirPods Pro 2 ​​sẽ có một số công nghệ theo dõi sức khỏe thông minh, ví dụ như cảm biến để theo dõi tập thể dục. Những tính năng như vậy sẽ rất tuyệt và có thể thay thế việc phải đeo Apple Watch.

Tất nhiên, Apple vẫn luôn kín tiếng về các sản phẩm tương lai của mình nhưng rõ ràng AirPods Pro 2 là thiết bị rất đáng chờ đợi. Cùng chờ xem công ty sẽ mang tới những gì ấn tượng trong sự kện mùa thu 2022.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-phai-iphone-14-pro-day-la-thu-khien-fan-phan-khich-nhat-nam-nay-50202224...

Bộ tứ iPhone 14 sẽ khiến người hâm mộ ưng ý nhờ những ưu việt này

Tất cả những tin đồn đến nay cho thấy dòng iPhone 2022 sẽ không khiến người hâm mộ thất vọng.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung