Không lặp lại sai lầm với Pixel 5, Google sẽ khiến ai cũng muốn Pixel 6

Thứ Ba, ngày 25/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Pixel 5 được Google ra mắt vào năm ngoái khiến người dùng thật sự thất vọng, vì vậy công ty muốn sửa chữa sai lầm này trong bản kế nhiệm của nó.

Sự kiện: Google, Google Pixel 6

Đã có một vài tin đồn và loạt ảnh kết xuất đồ họa của Pixel 6 đã bị rò rỉ trong thời gian qua cho thấy Pixel 6 là thiết bị rất đáng chú ý. Giờ đây, một trong những nguồn tin rất đáng chú ý là Max Weinbach đã giải quyết những rò rỉ về Pixel 6 và 6 Pro trên Mobile Tech Podcast. Theo ông, loạt điện thoại mới sẽ ra mắt vào tháng 10 với Pixel Watch, tuy nhiên sự thiếu hụt chip có thể khiến sản phẩm lùi ngày ra mắt vào tháng 11.

Không lặp lại sai lầm với Pixel 5, Google sẽ khiến ai cũng muốn Pixel 6 - 1

Pixel 6 series thực sự là sự đầu tư lớn của Google.

Một trong những điểm đáng chú ý nhất trên Pixel 6 series chính là chip tùy chỉnh Whitechapel mà Weinbach nói rằng đó là một chip có hiệu suất tăng đáng kể, với ở đâu đó giữ Snapdragon 865 và Snapdragon 888. Tuy không sánh ngang với iPhone 12 và 13 về tốc độ nhưng nâng cấp vẫn rất đáng kể, bởi lẽ chip mang đến rất nhiều cải tiến về trí thông minh nhân tạo do Google tập trung mạnh vào NPU.

Ngoài NPU tùy chỉnh, điện thoại Pixel 6 sẽ có chip ISP tùy chỉnh giống như n tiền nhiệm của chúng. Cùng với chip ISP tùy chỉnh, các cảm biến máy ảnh sẽ cải thiện hơn nữa khả năng chụp ảnh của máy ảnh. Pixel 6 Pro lớn hơn sẽ có camera ba ống kính, bao gồm cả camera tele để thu phóng tốt hơn. Weinbach cũng nói rằng sẽ có nhiều không gian hơn giữa camera chính và camera siêu rộng ở mặt sau, do đó cảm biến chính sẽ lớn hơn.

Không lặp lại sai lầm với Pixel 5, Google sẽ khiến ai cũng muốn Pixel 6 - 3

Hình ảnh kết xuất được cho là của Pixel 6 series.

Chưa dừng lại ở chip tùy chỉnh, Pixel 6 series cũng được xác nhận sẽ có camera dưới màn hình, trong đó Pixel 6 Pro trang bị màn hình OLED 120 Hz QHD+ và pin 5.000 mAh, trong khi Pixel 6 trang bị màn hình OLED 120 Hz FHD+ dung lượng nhỏ hơn 4.500 mAh. Các thông số kỹ thuật hiển thị cho thấy điện thoại sẽ phải có phần cứng cao cấp có thể hỗ trợ trải nghiệm hấp dẫn.

Weinbach nói rằng Google đang dốc toàn lực để biến Pixel 6 Pro trở thành một chiếc điện thoại hàng đầu thực sự và giá sẽ vào khoảng 1.000 USD - mức giá dự kiến ​​cho một chiếc smartphone cao cấp hiện nay.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-lap-lai-sai-lam-voi-pixel-5-google-se-khien-ai-cung-muon-pixel-6-5020212...

Ngắm iPod Max vừa đẹp, vừa nghe nhạc cực chất

Chiếc iPod nguyên bản đang kỷ niệm 20 năm thành lập vào năm 2021.

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Google
Báo lỗi nội dung