Hé lộ bí mật bất ngờ của Apple tại sự kiện ngày 08/12

Chủ Nhật, ngày 06/12/2020 06:00 AM (GMT+7)

Bản ghi nhớ nội bộ cho thấy một sản phẩm mới của Apple sẽ được công bố vào ngày 08/12.

Sự kiện: Apple, iPhone 12

Vào giữa tháng trước, nguồn tin quen thuộc trên Twitter "L0vetodream" đã dự đoán Apple sẽ có một kỳ nghỉ bất ngờ, một mùa đông hoàn hảo. Nhiều người còn nói đùa về việc Apple sẽ gửi thư cho người mua iPhone 12, tặng họ một bộ sạc pin.

Apple sắp trình làng phần cứng mới trong tuần này?

Hé lộ bí mật bất ngờ của Apple tại sự kiện ngày 08/12 - 1

Apple sẽ mang tới bất ngờ vào ngày 08/12 tới.

Theo các nguồn tin, có thể một số sản phẩm mới sẽ sớm được Apple công bố. Theo MacRumors báo cáo, một tài liệu AppleCare nội bộ đề cập rằng một sự thay đổi sắp xảy ra. Tài liệu cho biết các nhà cung cấp dịch vụ của Apple bao gồm các kỹ thuật viên hãy sẵn sàng cho một sự thay đổi diễn ra vào ngày 08/12 lúc 8:30 sáng ET (giờ đông bắc mỹ).

Apple có thể sẽ giới thiệu SKU (đơn vị lưu kho) mới, mô tả và giá sản phẩm mới / cập nhật. Trước khi sự kiện ra mắt iPhone 12 diễn ra vào ngày 13/10, Apple đã gửi một bản ghi nhớ tương tự cho các kỹ thuật viên yêu cầu các kỹ thuật viên chuẩn bị cho những thay đổi liên quan đến AppleCare nên giới công nghệ hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự kiện này.

Hé lộ bí mật bất ngờ của Apple tại sự kiện ngày 08/12 - 3

Ảnh concept tai nghe AirPods Studio.

Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Dựa theo tài liệu đề cập đến thời gian 8:30 sáng ET, có thể khẳng định đây là một sự kiện ảo. Nói cách khác, đừng mong đợi Apple Glass hay một chiếc iPhone có thể gập lại sẽ được công bố. Và mặc dù có thể thấy iOS 14.3 và dịch vụ Apple Fitness + mới trở thành đối tượng thông cáo báo chí vào ngày 08/12 nhưng cả hai đều không có bất kỳ mối quan hệ nào với AppleCare.

Tuy nhiên, có thể phụ kiện Thẻ Apple Tag sẽ lộ diện. Khả năng cao nhất chính là sự xuất hiện của cặp tai nghe AirPods Studio trùm tai với tính năng khử tiếng ồn chủ động. Cùng đón chờ màn trình diễn đầy bất ngờ này của "Nhà Táo" trong ít hôm nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/he-lo-bi-mat-bat-ngo-cua-apple-tai-su-kien-ngay-08-12-5020206125582503.htm

Apple bội thu dịp cuối năm với cả iPhone 12, MacBook chạy chip M1

Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo: Nhu cầu về iPhone 12 Pro, MacBook M1, iPad Air mới cao hơn dự đoán.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Apple