iPhone SE 3 chưa ra, chi tiết chờ đợi nhất của iPhone SE 4 đã xuất hiện

Sự kiện: iPhone SE

Một báo cáo mới đã xuất hiện từ nhà tư vấn chuỗi cung ứng màn hình nổi tiếng và đáng tin cậy Ross Young, đã cung cấp thêm thông tin về iPhone SE.

Trên thực tế, báo cáo cung cấp một vài mẩu tin về cả iPhone SE 3 dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay và một chiếc khác dự kiến ra mắt ​​vào năm 2023. Trong báo cáo của Young, chiếc iPhone SE trong năm nay dự kiến sẽ mang tên gọi “iPhone SE + 5G”.

iPhone SE 3 chưa ra, chi tiết chờ đợi nhất của iPhone SE 4 đã xuất hiện - 1

Mặc dù cái tên không quá ngạc nhiên nhưng nó cũng cho thấy rằng cải tiến đáng kể nhất trong iPhone SE 2022 sẽ là việc bổ sung kết nối 5G, điều xảy ra đầu tiên cho loạt smartphone này. Báo cáo cũng nói rằng điện thoại sẽ đi kèm với màn hình 4,7 inch, vì vậy không có gì thay đổi ở kích thước của máy.

Đáng chú ý nhất trong báo cáo của Young chính là thông tin về mẫu iPhone SE ra mắt vào năm sau thay vì phải chờ đến năm 2024 như một số tin đồn trước đó. Chiếc iPhone SE 2023 được mô tả sẽ có màn hình 5,7 inch, lơn hơn 1 inch so với tiền nhiệm của nó và trở thành mẫu iPhone SE lớn nhất từ trước đến nay. Kích thước màn hình lớn hơn cũng đã được đưa ra bởi chuyên gia rò rỉ Ming-chi Kuo.

Quay trở lại với iPhone SE dự kiến ra mắt trong năm nay, chúng có thể xuất hiện vào tháng 3 và được đồn đại đi kèm chip A15 Bionic như trên dòng iPhone 13, cảm biến phía sau được cải tiến và tất nhiên là mạng 5G tốc độ cao.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-se-3-chua-ra-chi-tiet-cho-doi-nhat-cua-iphone-se-4-da-xuat-hien-5020221...

Xuất hiện hình ảnh kết xuất nóng hổi của iPhone SE 3

Nhà thiết kế David Kowalski có biệt danh @xleaks7 trên Twitter đã chia sẻ những hình ảnh kết xuất đồ họa của chiếc iPhone...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
iPhone SE Xem thêm
Báo lỗi nội dung