iPhone 7c có thể sở hữu màn hình 4 inch

Thứ Hai, ngày 11/05/2015 06:01 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một số nguồn tin nói rằng, Apple đang có nhiều thay đổi trong việc sản xuất màn hình cho thế hệ iPhone sau này.

Sự kiện: iPhone 7

Trước nhiều lời đồn đoán, một nhà phân tích đã lên tiếng màn hình 4 inch của Apple sẽ đến từ nhà cung cấp màn hình AU Optronics (AUO), thậm chí có thể áp dụng cho iPhone 6S sắp tới (hoặc iPhone 7), iPhone 6S Plus và rất có thể là iPhone 6c.

iPhone 7c có thể sở hữu màn hình 4 inch - 1

Phiên bản concept của mẫu iPhone 6C

Các nhà cung ứng cũng ám chỉ rằng Apple đang muốn đa dạng hóa nhà cung cấp màn hình cho cả mẫu iPhone hiện tại và tương lai với số lượng không xác định. Công ty AUO dường như đang thay đổi liên tục, từ màn hình có kích thước 4,7 lên đến 5,5-inch hiển thị LTPS In-cell ở fab L3A và 3B và rất có thể trở về mẫu 4-inch trước đây.

Tuy nhiên, các báo cáo khác từ nhà truyền thông Đài Loan lại nhấn mạnh rằng màn hình của AUO với kích cỡ 4 inch một sẽ không được sử dụng cho đến khi Apple sản xuất thiết bị cầm tay trong năm 2016 tới. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ phải chờ đợi iPhone 7c trong năm tới và cũng để biết chắc chắn rằng liệu Apple có đang ấp ủ dự định sản xuất smartphone giá 500 USD (tương đương 10,86 triệu đồng) sau sự thất bại của iPhone 5c hay không. Hiện những tín đồ của Apple đang rất trông ngóng thông tin về siêu phẩm này.

Hình ảnh của iPhone 6C concept

iPhone 7c có thể sở hữu màn hình 4 inch - 2

iPhone 7c có thể sở hữu màn hình 4 inch - 3

iPhone 7c có thể sở hữu màn hình 4 inch - 4

iPhone 7c có thể sở hữu màn hình 4 inch - 5

iPhone 7c có thể sở hữu màn hình 4 inch - 6

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Danviet.vn)
sự kiện iPhone 7
Báo lỗi nội dung