iPhone 6C lần đầu lộ diện

Thứ Tư, ngày 01/04/2015 06:01 AM (GMT+7)

Những hình ảnh đầu tiên của chiếc iPhone 6C lần đầu tiên rò rỉ cho thấy mặt sau của máy.

Sự kiện: iPhone 6 Apple

Chỉ vài ngày sau khi xuất hiện thông tin Apple sẽ tung ra 3 mẫu iPhone mới vào cuối năm nay trong đó có chiếc iPhone 6C, giờ đây hình ảnh lớp vỏ mặt sau được cho là của thiết bị này đã lộ diện.

iPhone 6C lần đầu lộ diện - 1

iPhone 6C sẽ dùng camera với đèn flash LED kép, vỏ nhựa

Điện thoại thông minh iPhone 6C được coi là phiên bản kế thừa của chiếc iPhone 5C nên có kiểu dáng, và thiết kế khá giống người tiền nhiệm. Một số nguồn tin nói rằng iPhone 6C sẽ chính thức trình làng vào mùa thu tới cùng với iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

Dự kiến, chiếc smartphone giá mềm của Apple sẽ sử dụng màn hình 4 inch, giống đàn anh iPhone 5C, nhưng sẽ chạy chipset Apple A8 đang có sẵn trên iPhone 6. Điều đó cũng đồng nghĩa, phiên bản cao cấp iPhone 6S sẽ trang bị chipset A9 SoC mới nhất.

iPhone 6C lần đầu lộ diện - 2

Màn hình 4 inch giống như iPhone 5C

Về thiết kế, iPhone 6C vẫn dựa trên iPhone 5C, nhưng sẽ có những thay đổi nhỏ so với người tiền nhiệm. Dựa trên hình ảnh rò rỉ có thể thấy, vỏ của nó được làm bằng nhựa với nhiều tùy chọn mày sắc. Tuy nhiên, cụm camera trên iPhone 6C sẽ hỗ trợ đèn flash LED kép, iPhone 5C chỉ có một dải loa trong khi iPhone 6C bị rò rỉ có tới 2 dải loa ở cạnh dưới.

Ngoài ra, iPhone 6C còn tích hợp công nghệ cảm biến dấu vân tay Touch ID, hỗ trợ kết nối NFC, và kính bảo vệ Gorilla Glass.

Hiện phía Apple vẫn chưa đưa ra lời bình nào trước những thông tin rò rỉ gần đây. Nếu iPhone 6C được đưa vào sản xuất, nhiều khả năng nó sẽ được cung cấp miễn phí hoặc mức giá 99 USD kèm bản hợp đồng 2 năm từ các nhà mạng.

Theo Nguyễn Thanh (Danviet.vn)
sự kiện iPhone 6 Apple
Báo lỗi nội dung