iPhone 6S sẽ được nâng cấp 2GB RAM và cài đặt sẵn thẻ SIM

Thứ Bảy, ngày 07/03/2015 06:00 AM (GMT+7)

Apple tiết lộ họ sẽ tiến hành nâng cấp chức năng của phiên bản điện thoại iPhone 6S, trong đó có nâng cấp lên RAM 2GB và có thể được cài đặt sẵn thẻ SIM.

Sự kiện: iPhone 6 Apple

Công ty Apple cho biết, trong năm nay họ sẽ tiến hành nâng cấp chức năng của phiên bản điện thoại iPhone 6s, trong đó có nâng cấp lên RAM 2GB và có thể được cài đặt sẵn thẻ SIM, cho phép người dùng tự lựa chọn.

iPhone 6S sẽ được nâng cấp 2GB RAM và cài đặt sẵn thẻ SIM - 1

iPhone 6S sẽ được nâng cấp 2GB RAM và cài đặt sẵn thẻ SIM?

Nguồn tin cho biết, điện thoại iPhone 5 từ năm 2012 của Apple đã bắt đầu được thiết kế với với RAM 1GB, nhưng trước đó, loạt iPad màn hình hiển thị Retina của công ty này cũng được trang bị 1GB RAM. Nhiều tin đồn đoán rằng, dự kiến Apple sẽ lại một lần nữa cùng một phương pháp để việc nâng cấp của bộ nhớ iPhone, iPad Air 2 mà công ty Apple đưa ra năm ngoái được trang bị với chip A8X với 2GB RAM.

Việc nâng cấp RAM cho phép hệ điều hành iOS thực hiện các nhiệm vụ thuận lợi, và thời gian chờ của các tab Safari duy trì lâu hơn, mà không cần phải tải lại hoặc làm mới. Nhưng nó cũng mang lại một số vấn đề, cũng có thể gây ra thiệt hại cho pin, bởi vì bộ nhớ sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng.

Ngoài ra, công ty đang xem xét các thế hệ tiếp theo của iPhone sẽ được cài đặt sẵn thẻ SIM. Thẻ SIM của Apple lần đầu tiên được giới thiệu trên iPad Air 2, cho phép người tiêu dùng trực tiếp kết nối dữ liệu với bất kỳ nhà điều hành nào thông qua các ứng dụng Settings, mà không cần phải ký hợp đồng dài hạn, có thể được thay thế nhà điều hành bất cứ lúc nào.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)
sự kiện iPhone 6 Apple
Báo lỗi nội dung