iPhone 5 sẽ khiến Galaxy S3 phải ‘hổ thẹn’

Sự kiện: iPhone 5 Apple

Sau khi kế hoạch ngăn bán Samsung Galaxy S3 tại Mỹ không thành công, bằng cách này hay cách khác “gia đình táo” lại tìm cách công kích mẫu điện thoại thông minh mới nhất của Samsung.

Điển hình nhất là tuyên bố của ông Terry Gou, Chủ tịch của Foxconn nói rằng “iPhone 5 sẽ khiến cho Samsung Galaxy S3 phải cảm thấy xấu hổ”. Đồng thời, ông Gou cũng đã xác nhận thỏa thuận liên doanh với hãng điện tử Sharp của Nhật Bản và cho biết, liên doanh với công ty Nhật Bản sẽ giúp tập đoàn Hon Hai - công ty mẹ của Foxconn, có thể đánh bại Samsung trong 3 đến 5 năm tới.

iPhone 5 sẽ khiến Galaxy S3 phải ‘hổ thẹn’ - 1

iPhone 5 trong lần rò rỉ mới đây

Vị Chủ tịch Foxconn còn đưa ra lời khuyên dành cho người tiêu dùng rằng, nên chờ đợi mẫu iPhone thế hệ kế tiếp ra mắt (iPhone 5), thay vì đổ tiền ra mua một chiếc smartphone như… Galaxy S3.

Đây là một chiêu trò cực độc mà hãng Apple dành cho nhà sản xuất Samsung đúng một ngày hãng này tung ra điện thoại thông minh Galaxy S3 tại Mỹ. Chiêu bài này có tác động không nhỏ tới tâm lý của người tiêu dùng khi quyết định mua S3 ngay bây giờ, hay chờ thêm hai tháng nữa để mua iPhone 5.

iPhone 5 sẽ khiến Galaxy S3 phải ‘hổ thẹn’ - 2

Galaxy S3 vừa mới ra mắt tại Mỹ

Theo một số thông tin rò rỉ trước đó cho biết, iPhone 5 sẽ được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4 inch với độ phân giải 1136 x 640 pixel (tỷ lệ 16:9), bộ vi xử lý quad-core, camera HD phía trước, và chỉ mỏng 7,9mm. Ngoài ra việc công bố iOS 6 (chính thức công bố hồi đầu tháng 6) cho thấy iPhone 5 sẽ được trang bị hệ điều hành này.

Hiện tại, nhà sản xuất Apple vẫn chưa có thông báo chính thức nào về thời điểm ra mắt của iPhone mới, nhưng nhiều khả nó sẽ trình làng vào đầu tháng 10 tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
iPhone 5 Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN