Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

iPhone 5 dễ dàng bị uốn cong

Thứ Hai, ngày 31/12/2012 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 5 Apple

Sau sự cố phần cứng với lớp sơn cạnh máy dễ bị trầy xước, đến lượt khung của iPhone 5 bị tố dễ dàng bị uốn cong vào khi bỏ túi quần.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

iPhone 5 là chiếc điện thoại thông minh được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2012, không chỉ bởi là thiết bị bom tấn của năm mà nó còn là sản phẩm bị ném đá nhiều nhất sau khi mắc phải nhiều lỗi nhất từ trước đến nay của Apple.

iPhone 5 dễ dàng bị uốn cong - 1

iPhone 5 bị cong ngay ở phần vỏ bên ngoài

Mới đây, một số người dùng iPhone 5 đã phản ánh có tình trạng chiếc smartphone của Apple bị cong, biến dạng sau khi họ bỏ máy vào túi quần bò phía sau và ngồi xuống.

Nguyên nhân iPhone 5 dễ bị cong lên là do chiếc smartphone này sử dụng chất liệu nhôm vốn mềm thay vì kính như iPhone 4/4S. Bên cạnh đó thì iPhone thế hệ thứ 6 cũng dài hơn và mỏng hơn so với những đàn anh trước đó. Độ mỏng của chiếc iPhone mới nhất được ghi nhận là 7,6 mm. Khuyết điểm này của iPhone 5 giờ mới mới được phanh phui là bởi chiếc điện thoại này đã được phân phối tới nhiều thị trường hơn. Và phần lớn lỗi iPhone 5 dễ bị cong được ghi nhận ở Trung Quốc.

Trong khi đó tại thị trường Việt Nam thì iPhone 5 cũng đã được các nhà mạng phân phối chính hãng hôm 21/12 vừa qua, ban đầu chỉ phát hiện những hiện tượng các cạnh máy bị xước, mà chưa có phản ánh

iPhone 5 dễ dàng bị uốn cong - 2

iPhone 5 dễ dàng bị uốn cong - 3

iPhone 5 dễ dàng bị uốn cong - 4

iPhone 5 dễ dàng bị uốn cong - 5

iPhone 5 dễ dàng bị uốn cong - 6

iPhone 5 dễ dàng bị uốn cong - 7

Nguyễn Thanh
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang