iFan có thể trả bao nhiêu cho iPhone 17 Ultra siêu cao cấp?

Sự kiện: iPhone

Liệu các fan hâm mộ của "Nhà Táo" sẽ sẵn sàng trả bao nhiêu tiền cho một chiếc iPhone 17 Ultra?

Mặc dù còn vài tháng nữa, Apple mới chính thức ra mắt dòng iPhone 16 nhưng một số báo cáo thú vị đã bắt đầu chỉ ra một sự thay đổi lớn trong quá trình sản xuất thế hệ iPhone 17 vào năm tới.

iPhone 17 Ultra sẽ có giá cực cao.

iPhone 17 Ultra sẽ có giá cực cao.

Theo đó, "Nhà Táo" sẽ tạo ra một mẫu iPhone 17 siêu mỏng và siêu cao cấp, có giá khởi điểm cao hơn iPhone 17 Pro Max. Dự kiến, "siêu phẩm" này sẽ có tên là iPhone 17 Ultra.

Vậy giá của chiếc iPhone này có thể tăng lên tới bao nhiêu?

Liệu iFan sẵn sàng trả bao nhiêu tiền cho mẫu smartphone cao cấp này? Chuyên trang công nghệ 9to5Mac đã tiến hành khảo sát trên hàng nghìn độc giả và kết quả không quá bất ngờ. Hơn 38% iFan sẽ không chi thêm tiền để mua iPhone Ultra. Mặt khác, khoảng 30% người được hỏi sẽ sẵn sàng chi 1350 USD (khoảng 34,3 triệu đồng) để mua chiếc iPhone cao cấp này.

iFan sẵn sàng chi trả mức giá đắt đỏ cho iPhone 17 Ultra.

iFan sẵn sàng chi trả mức giá đắt đỏ cho iPhone 17 Ultra.

Trong khi đó, chỉ có 18,7% người khảo sát sẽ chi 1500 USD (khoảng 38,2 triệu đồng) cho iPhone 17 Ultra. Đáng chú ý, 4,55% vẫn sẵn sàng "móc hầu bao" hơn 2000 USD (khoảng 50,9 triệu đồng) cho chiếc iPhone này.

Báo cáo toàn diện nhất về iPhone 17 Ultra xuất phát từ nguồn tin Wayne Ma và Qianer Liu tại The Information:

Theo đó, chiếc iPhone mới có tên mã nội bộ là D23, sở hữu thiết kế mới mang tính "nhảy vọt" - tương tự như iPhone X. Sản phẩm sẽ mỏng hơn, sử dụng khung nhôm và sử dụng chi tiết "đục lỗ" cùng đường cắt hình "viên thuốc" cho camera trước và các cảm biến.

Thêm nữa, màn hình của iPhone 17 Ultra sẽ có kích cỡ từ 6,12 - 6,69 inch. Các camera sau có thể được di chuyển từ góc trên bên trái ra chính giữa.

Tất nhiên, mọi thông tin hiện tại về sản phẩm này chỉ là dự đoán. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm dữ liệu về những chiếc iPhone mới trong các tin bài tiếp theo.

Nguồn: [Link nguồn]

Dưới đây là 5 thay đổi lớn nhất sẽ đến với chiếc smartphone cao cấp iPhone 16 Pro Max.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh - 9to5Mac ([Tên nguồn])
iPhone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN