iPhone 15 Ultra sẽ khiến iFan mê mẩn với 2 tính năng xịn sò này

Sự kiện: iPhone 15 Apple

Các tin đồn mới nhất khẳng định iPhone 15 Ultra sẽ ra mắt với khả năng quay video 8K, thời lượng pin tốt hơn.

Loạt iPhone 14 đã chính thức được bán ra vào tuần trước (riêng iPhone 14 Plus sẽ đến tay khách hàng vào tháng sau). Tuy nhiên, các tin đồn về iPhone 15 đã xuất hiện từ nguồn tin LeaksApplePro.

Theo đó, tất cả các mẫu iPhone 15 ​​sẽ bỏ cổng Lightning, thay thế bằng USB-C. Điều này không gây ngạc nhiên vì USB-C sẽ trở thành cổng bắt buộc ở khu vực châu Âu (do quy định của Liên minh Châu Âu) vào năm 2024.

iPhone 15 Ultra sẽ có giá khởi điểm cao hơn iPhone 14 Pro Max.

iPhone 15 Ultra sẽ có giá khởi điểm cao hơn iPhone 14 Pro Max.

Đáng chú ý, các nhà phân tích Ming-Chi Kuo và Mark Gurman cho hay, chiếc iPhone 15 Pro Max sẽ được đổi tên thành iPhone 15 Ultra. Tên gọi này sẽ phù hợp hơn với sơ đồ đặt tên Apple M1 và Apple Watch. Điều thú vị là iPhone 15 Ultra sẽ có một số phần cứng độc quyền.

Nhiều khả năng, iPhone 15 Ultra và cả iPhone 15 Pro sẽ có khả năng quay video 8K. Ông Kuo dự đoán, iPhone 15 Ultra sẽ chỉ có một ống kính tiềm vọng (zoom 6x hoặc zoom 5x) và có thời lượng pin lâu hơn 3-4 giờ.

Dự đoán thiết kế màn hình của các dòng iPhone.

Dự đoán thiết kế màn hình của các dòng iPhone.

Với tất cả những nâng cấp độc quyền này, iPhone 15 Ultra ​​sẽ có giá khởi điểm cao hơn so với iPhone 14 Pro Max, dự kiến từ 1.200 USD (khoảng 28,41 triệu đồng).

Bộ tứ iPhone 15 ​​sẽ đều có thiết kế Dynamic Island. Tuy nhiên, hai cặp iPhone vẫn sẽ sử dụng các cấp chip khác nhau: iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra sẽ chuyển sang Apple A17 mới, iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ dùng chip A16 Bionic hiện tại.

Đã có một số suy đoán cho rằng phần cứng FaceID sẽ được tích hợp bên dưới màn hình, chỉ để lại chi tiết “đục lỗ” cho camera selfie. Giới công nghệ cũng kỳ vọng iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có màn hình tốc độ làm mới cao và chế độ màn hình Luôn Bật (giống như cặp iPhone 14 Pro).

Nguồn: [Link nguồn]

Mọi iPhone 15 sẽ có tính năng đỉnh cao này của iPhone 14 Pro

Dynamic Island được cho là sẽ trở thành tính năng chính trong dòng iPhone tương lai của Apple, với phần notch trên các mẫu tiêu chuẩn đều được thay thế bằng Dynamic Island.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN