iPhone 15 sẽ là một cải tiến rất lớn so với iPhone 14

Sự kiện: iPhone 15

Sự xuất hiện của iPhone 14 có thể khiến người dùng không quá hào hứng do sản phẩm chỉ đơn giản là một bản sửa đổi nhỏ của iPhone 13. Nhưng mọi thứ sẽ khác với iPhone 15.

Apple đã tập trung mọi nỗ lực vào iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max - hai thiết bị cao cấp đã đánh dấu một bước nhảy vọt so với những sản phẩm tiền nhiệm của chúng, và điều đó đặt ra cho mọi người một câu hỏi quan trọng: Apple sẽ làm gì với iPhone 15?

iPhone 15 sẽ là một cải tiến rất lớn so với iPhone 14 - 1

Một số tin đồn cho rằng Apple có thể lặp lại cách tiếp cận mà mọi người đã thấy với iPhone 14, tức là công ty sẽ lặp lại cách tiếp cận liên tục. Rõ ràng điều này chẳng có nghĩa lý gì, vì đối với Apple, điều đó không khác nào công ty đang tự giữ chân mình.

Theo hãng tin nổi tiếng Nikkei, Apple đang chuẩn bị có một bước nhảy vọt về trình độ công nghệ với iPhone 15, và điều này chủ yếu bắt nguồn từ việc sử dụng cảm biến ảnh mới của Sony. Về lý thuyết, iPhone sẽ có khả năng thu được nhiều ánh sáng hơn, điều này cuối cùng sẽ cải thiện chất lượng ảnh và giảm khả năng xảy ra các vấn đề về phơi sáng quá mức và thiếu sáng.

Nguồn tin cho biết, cảm biến mới này sẽ có khả năng đại diện cho một bước nhảy vọt về khả năng chụp ảnh của iPhone 15, và ở một số khía cạnh, nó đủ sức cạnh tranh với những gì chúng ta có thể mong đợi ở một máy ảnh DSLR. Đây rõ ràng là tính năng thú vị, đặc biệt là khi máy ảnh giờ đây được coi là một trong những điểm quan trọng khi đánh giá và lựa chọn một chiếc smartphone.

iPhone 15 sẽ là một cải tiến rất lớn so với iPhone 14 - 2

Bên cạnh cảm biến Sony mới, iPhone 15 (phiên bản tiêu chuẩn và Plus) cũng sẽ mang đến những thay đổi quan trọng khác. Theo những tin đồn mới nhất cho thấy mẫu smartphone hàng đầu tiếp theo của Apple sẽ sử dụng kiểu thiết kế Dynamic Island, điều này có nghĩa công ty nói lời tạm biệt đối với phần notch trên màn hình. Các thiết kế còn lại gần như không có sự thay đổi, mặc dù điều này có thể được Apple điều chỉnh với camera mặt sau.

Đối với phần còn lại, iPhone 15 dự kiến ​​​​sẽ sử dụng chip A16 Bionic, cùng loại chip có trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Điều đó có nghĩa A17 Bionic sẽ là chip độc quyền trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max. Không loại trừ khả năng Apple sẽ tăng tổng dung lượng RAM và dung lượng lưu trữ trong các phiên bản tiêu chuẩn.

Về giá bán, Apple khó có thể thực hiện một đợt tăng giá khác trong thời gian ngắn như vậy, do đó mức giá có thể giống với thế hệ hiện tại. Như thường lệ, buổi ra mắt iPhone 15 sẽ diễn ra vào nửa đầu tháng 9 năm sau.

 

Nguồn: [Link nguồn]

Đây sẽ là điểm tựa cho tính năng ”đỉnh” trên Galaxy S23 và iPhone 15

Nhiều smartphone hàng đầu được phát hành vào năm 2021 và 2022 đi kèm kính cường lực Gorilla Glass Victus, nhưng các mẫu thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng kính Gorilla Glass Victus 2.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THIÊN AN ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN