iPhone 14 vẫn được bán tại Nga, giá đội lên bao nhiêu?

Sự kiện: iPhone 14 Apple

Hiện tại, dòng iPhone 14 sẽ vẫn đến tay khách hàng tại Nga, bất chấp sự ra đi của Apple.

Người Nga vẫn có thể mua iPhone 14 khi chúng được xuất xưởng mặc dù Apple đã ngừng bán các sản phẩm mới vào tháng 3. Quá trình này được thực hiện thông qua chương trình nhập khẩu song song.

iPhone 14 vẫn được bán tại Nga, giá đội lên bao nhiêu? - 1

iFan tại Nga vẫn có thể mua iPhone 14 chính hãng.

Giống như nhiều công ty khác, Apple đã rút khỏi Nga vào tháng 3 do những xung đột giữa quốc gia này và Ukraine. Bên cạnh việc các dịch vụ như Apple Pay không được sử dụng trong lãnh thổ Nga, Apple cũng đã ngừng xuất khẩu sản phẩm sang các kênh bán hàng trong nước.

Theo nguồn tin Reuters, mặc dù “Nhà Táo” sẽ không xuất xưởng iPhone 14 đến Nga nhưng những khách hàng tiềm năng ở nước này vẫn có cơ hội nhận được những chiếc iPhone mới nhất.

iPhone 14 vẫn được bán tại Nga, giá đội lên bao nhiêu? - 2

Nhưng giá của chúng sẽ cao hơn so với các thị trường khác.

Mới đây, khi được hỏi về việc nhập khẩu iPhone 14, Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp - Denis Manturov cho hay: “Tại sao không? Nếu người tiêu dùng Nga muốn mua những chiếc điện thoại này, họ vẫn sẽ có cơ hội."

Nhà cung cấp dịch vụ MTS tại quốc gia này đã tung ra đơn đặt hàng trước iPhone 14 Series vào sáng thứ Năm. Trong đó, iPhone 14 128GB có giá khởi điểm lên tới 84.990 RUB (1.398 USD – 32,88 triệu đồng) – cao hơn nhiều so với giá bán tại Mỹ. Tuy nhiên, MTS cảnh báo, thời gian giao hàng có thể lên tới 120 ngày và khách hàng có thể bị hủy đơn nếu quá trình nhập khẩu gặp khó khăn.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/iphone-14-van-duoc-ban-tai-nga-gia-doi-len-bao-nhieu-1395370.ngn

iPhone 14 Plus khác iPhone 14 Pro Max ở điểm nào?

Có chung kích thước tổng thể nhưng iPhone 14 Plus có quá cách biệt với iPhone 14 Pro Max không?

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung