iPhone 14 Pro cũng phải "chịu thua" trước flagship này

Dù là chiếc smartphone cao cấp đáng giá nhưng iPhone 14 Pro vẫn chưa có tính năng ưu việt như mẫu flagship của OnePlus.

Video so sánh màn hình của OnePlus Ace 2 Pro và iPhone 14 Pro.

Sắp tới, OnePlus sẽ tiết lộ OnePus Ace 2 Pro và Chủ tịch OnePlus Trung Quốc - JieLouis đã quảng cáo về một trong những tính năng mới thú vị sẽ có trên thiết bị - công nghệ "Cảm ứng nước mưa" - Rainwater Touch. Tính năng này cho phép người dùng có tay ướt sử dụng smartphone hoặc sử dụng màn hình trong cơn mưa bão. Nói cách khác, tính năng này sẽ giúp người dùng điều hướng xung quanh màn hình cảm ứng bị ướt một cách đáng tin cậy hơn.

iPhone 14 Pro cũng phải "chịu thua" trước flagship này - 1

OnePus Ace 2 Pro và iPhone 14 Pro trong video thử nghiệm.

Theo mô phỏng, dưới một cơn mưa nhân tạo, màn hình của OnePlus Ace 2 Pro có thể ghi lại các thao tác chạm từ người dùng trong khi iPhone 14 Pro thì không. Người dùng thậm chí còn không thể nhấn chính xác mật khẩu từ màn hình iPhone. Do đó, tính năng này sẽ là một điểm cộng của điện thoại OnePlus khi ra mắt, phù hợp cho người dùng ở khu vực có khí hậu ẩm ướt hoặc người dùng thường xuyên tiếp xúc với nước.

Ngoài ra, smartphone cao cấp "nhà" OnePlus sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 8 Gen 2 và dự kiến đi kèm RAM 24GB LPDDR5 cùng với bộ nhớ trong 1TB chuẩn UFS 4.0. Cụm camera sau sẽ gồm một camera chính 50MP; sản phẩm sẽ có viên pin 5500mAh và hỗ trợ sạc nhanh 150W ấn tượng.

iPhone 14 Pro cũng phải "chịu thua" trước flagship này - 2

iPhone 14 Pro.

Chưa hết, chiếc flagship sẽ có màn hình OLED cong cạnh, kích cỡ 6,74 inch với độ phân giải 1,5K và tốc độ làm mới 120Hz, độ sáng tối đa 1.600 nit. Máy quét vân tay siêu âm sẽ được đặt cao hơn 2cm so với vị trí hiện tại trên các điện thoại OnePlus khác để có trải nghiệm tốt hơn.

Cuối cùng, chiếc điện thoại cao cấp này sẽ là thiết bị đầu tiên sử dụng hệ thống làm mát Tiangong cao cấp chuẩn hàng không vũ trụ. Tất cả các cấu hình trên khiến máy trở thành "đối thủ" nặng ký của nhiều thiết bị cao cấp khác.

Dự kiến, OnePlus Ace 2 Pro sẽ được công bố chính thức vào ngày 16/8 tới đây. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật thêm thông tin về chiếc điện thoại cao cấp này.

Nguồn: [Link nguồn]

Màn hình cảm ứng khó sử dụng khi dính nước, OnePlus đã có giải pháp

Điện thoại OnePlus sắp tới sẽ có tính năng mới giúp người dùng dễ dàng sử dụng điện thoại khi màn hình dính nước, chẳng hạn như dưới trời mưa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên ([Tên nguồn])
Điện thoại OnePlus Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN