iPhone 14 Plus "đốn tim" iFan với quảng cáo siêu vui nhộn

Sự kiện: iPhone 14 iPhone

Video quảng cáo cặp iPhone 14 và iPhone 14 Plus được tung ra cách đây 2 tháng đã được tinh chỉnh lại với nền nhạc không lời.

Video quảng cáo iPhone 14 Plus.

2 tháng sau khi tung video quảng cáo iPhone 14 và iPhone 14 Plus trên YouTube và đạt được hơn 5 triệu lượt xem, Apple đã phát hành lại quảng cáo này nền nhạc không lời. Cụ thể hơn, phiên bản mới của quảng cáo chỉ có nền nhạc dance bài hát "Biggest" của nữ ca sĩ Idris Elba.

iPhone 14 Plus "đốn tim" iFan với quảng cáo siêu vui nhộn - 1

iPhone 14 trong video quảng cáo.

Trong video quảng cáo, cặp iPhone 14 và iPhone 14 Plus phô diễn khá nhiều lợi thế của mình: chụp ảnh selfie lấy nét tự động, chụp ảnh ở điều kiện thiếu sáng, thời lượng pin dài, quay video siêu mượt với Action Mode, tính năng Phát hiện va chạm (Crash Detection), 5 tuỳ chọn màu sắc, chip A15 Bionic – giúp chơi game siêu trơn tru,…

Tại Việt Nam, bộ đôi iPhone này có phần lép vế hơn iPhone 14 Pro/ iPhone 14 Pro Max dù có giá khởi điểm “mềm” hơn khá nhiều: lần lượt từ 22,79 triệu đồng và 25,79 triệu đồng.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/iphone-14-plus-don-tim-ifan-voi-quang-cao-sieu-vui-nhon-1419083.ngn

Video: iPhone đã phát triển ra sao sau 15 năm?

Mỗi năm, số lượng thành viên trong “gia đình” iPhone lại tăng lên, đi kèm với những nâng cấp đáng nể cả về thiết kế, cấu hình và tính năng.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung