iPhone 12 Pro và Galaxy S20 Ultra phải chào thua ý tưởng thiết kế này

Thứ Hai, ngày 18/05/2020 06:00 AM (GMT+7)

Ý tưởng dành cho Huawei Mate 40 Pro mang đến cho mọi người cái nhìn lạ lẫm nhưng lại rất lôi cuốn mà iPhone 12 và Galaxy S20 không thể bắt kịp.

Hai điểm nhấn trong ý tưởng Mate 40 Pro từ Huawei lần này chính là việc nó đi kèm màn hình thứ hai ở phía sau, kết hợp hệ thống camera của Galaxy S20 Ultra.

iPhone 12 Pro và Galaxy S20 Ultra phải chào thua ý tưởng thiết kế này - 1

Mate 40 Pro dự kiến ​​sẽ là chiếc điện thoại cao cấp nhất mà Huawei sẽ ra mắt trong mùa thu năm nay. Nó sẽ đi kèm chip Kirin 1000 5nm và mang lại một số khả năng chụp ảnh mới lạ. Năm ngoái Huawei tập trung vào màn hình thác nước, không có nút âm lượng, quay video 7.000 fps và Camera Cine với độ phân giải 40 MP.

iPhone 12 Pro và Galaxy S20 Ultra phải chào thua ý tưởng thiết kế này - 2

Giờ đây, kết xuất cho thấy máy có viền mỏng hơn nữa và camera selfie được cho là ở bên trong màn hình. Camera phía sau được di chuyển từ trung tâm sang bên trái của mặt sau và camera kính tiềm vọng được tách ra khỏi mô-đun.

iPhone 12 Pro và Galaxy S20 Ultra phải chào thua ý tưởng thiết kế này - 3

TS Designer là người tạo ra bộ ý tưởng này. Theo nhà thiết kế, màn hình phụ ở phía sau như một cách để xem thông báo, chụp ảnh tự sướng tốt hơn hoặc có thể thay thế hoàn toàn camera selfie bằng cách sử dụng nó. Camera chính có nhãn cho biết zoom 100x ngang tầm với Galaxy S20 Ultra. Nó có cảm giác hơi giống với Meizu Pro 7. Nhân tiện, sản phẩm cũng đi kèm bút stylus như xuất hiện trong bức ảnh.

Đáng buồn là những bức hình đăng tải có độ phân giải không quá sắc nét khiến các sản phẩm kém hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, dù sao đây vẫn chắc chắn là thiết kế mà nhiều người thèm muốn.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-12-pro-va-galaxy-s20-ultra-phai-chao-thua-y-tuong-thiet-ke-nay-50202018...

Công nghệ siêu độc giúp Huawei Mate 40 “vùi dập” iPhone 12

Không lâu sau khi loạt P40 được Huawei công bố, giới công nghệ lại bắt đầu hướng đến dòng smartphone cao cấp tiếp theo...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Huawei