iPhone 12 đang gặp sự cố sạc không dây, Apple vội vã tìm cách khắc phục

Thứ Bảy, ngày 05/12/2020 16:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bộ phận hỗ trợ của Apple cho biết công ty đang tìm cách khắc phục sự cố sạc không dây mà một số chủ sở hữu iPhone 12 gặp phải khi sử dụng bộ sạc được chứng nhận Qi.

Sự kiện: iPhone 12

Trong mô tả về sự cố, một người dùng cho biết: “Khi điện thoại đến, nó sạc tốt trên cả ba bộ sạc Choetech của tôi. Vào thứ Bảy, tôi nhận ra rằng nó đã không sạc qua đêm và bây giờ tôi không quan tâm đến việc sạc trên chân đế đó, trong khi vẫn sạc trên hai chân đế còn lại. Cuối ngày, nó ngừng sạc với cái thứ hai. Sau đó, khi tôi thử cái thứ ba, nó cũng ngừng sạc. Tôi đã thử cả ba chiếc có và không có vỏ, không có bất kỳ sự khác biệt nào. Vì vậy, bây giờ nó hoàn toàn không sạc không dây trên bất kỳ bộ sạc nào của tôi nữa”.

iPhone 12 đang gặp sự cố sạc không dây, Apple vội vã tìm cách khắc phục - 1

Đáng chú ý, sau khi tìm kiếm thông tin, người dùng này cho biết không chỉ cá nhân này mà còn nhiều người khác cũng gặp vấn đề cho nhiều loại đế sạc và chân đế.

Người này nói thêm: “Khởi động lại điện thoại giải quyết được sự cố trong một thời gian, nhưng nó luôn quay trở lại trong vòng một hoặc hai ngày. Ban đầu, tôi nghĩ rằng bản cập nhật iOS beta đã khắc phục nó, nhưng tôi đã nhầm: sự cố mất nhiều thời gian hơn một chút để xuất hiện lại, nhưng sau đó nó đã xảy ra bình thường”.

Apple đã không trả lời câu hỏi về vấn đề nhưng một độc giả của 9to5Mac đã được cho biết trong một cuộc trò chuyện hỗ trợ trực tuyến rằng công ty đã biết về vấn đề và đang làm việc để giải quyết nó. Có khả năng sự cố sạc không dây của iPhone 12 sẽ được khắc phục trong bản cập nhật iOS sắp tới.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-12-dang-gap-su-co-sac-khong-day-apple-voi-va-tim-cach-khac-phuc-5020205...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12
Báo lỗi nội dung