iPad Air 4 đẹp ngỡ ngàng trong dáng hình iPad Pro

Thứ Sáu, ngày 04/09/2020 13:30 PM (GMT+7)

Nhà thiết kế Svetapple đã tạo ra một ý tưởng để chứng minh thiết kế sẽ đến với iPad Air 4 đẹp ra sao khi dựa vào những gì có trên các mẫu iPad Pro 2018 và 2020.

Sự kiện: ipad air Apple, iPad Pro

Các tin đồn cho thấy mẫu iPad Air mới sẽ có viền mỏng hơn xung quanh màn hình, giống như các mẫu iPad Pro mới nhất. Kích thước của iPad Air 4 dự kiến ​​sẽ tương tự như của iPad Pro 11 inch, nhưng vẫn chưa rõ liệu iPad Air mới sẽ có kích thước màn hình chính xác như iPad Pro nhỏ hơn hay không.

iPad Air 4 đẹp ngỡ ngàng trong dáng hình iPad Pro - 1

Tuy nhiên, thay vì Face ID, iPad Air mới này sẽ có Touch ID được tích hợp trên nút nguồn - điều chưa từng có trên iPhone và iPad.

iPad Air 4 đẹp ngỡ ngàng trong dáng hình iPad Pro - 2

Vì thiết kế mới không có nút Home và cảm biến Face ID vẫn còn đắt tiền nên Apple sẽ áp dụng Touch ID trên iPad Air để tiết kiệm một khoản tiền và giữ mẫu Air như một sự thay thế rẻ hơn cho người tiêu dùng.

iPad Air 4 đẹp ngỡ ngàng trong dáng hình iPad Pro - 3

Khái niệm của Svetapple cho chúng ta thấy một chiếc iPad trông cực kỳ giống với iPad Pro 2018, tuy nhiên chúng ta có thể nhận thấy một số khác biệt đáng kể ở đó.

iPad Air 4 đẹp ngỡ ngàng trong dáng hình iPad Pro - 4

iPad Air 4 được hiển thị trong ảnh có thiết kế đẹp hơn với các cạnh phẳng, cổng kết nối thông minh ở phía sau và một ống kính camera lồi.

iPad Air 4 đẹp ngỡ ngàng trong dáng hình iPad Pro - 6

Tuy nhiên, iPad không có đèn flash LED tích hợp - đó là thứ mà Apple có thể không đưa vào, vốn cũng không có trên iPad Air thế hệ hiện tại. Hình ảnh cũng cho thấy sản phẩm có một nút nguồn lớn hơn do tích hợp Touch ID.

iPad Air 4 đẹp ngỡ ngàng trong dáng hình iPad Pro - 7

Sách hướng dẫn sử dụng iPad Air 4 bị rò rỉ gần đây cũng cho thấy model mới sẽ có cổng USB-C thay vì Lightning, cho phép người dùng iPad Air kết nối một loạt phụ kiện không tương thích với các mẫu iPad hiện tại, ngoại trừ iPad Pro.

iPad Air 4 đẹp ngỡ ngàng trong dáng hình iPad Pro - 8

Việc bổ sung kết nối thông minh ở mặt sau có thể mang lại khả năng tương thích với Magic Keyboard mới có bàn di chuột, được giới thiệu vào đầu năm nay dưới dạng phụ kiện iPad Pro.

Nguồn: http://danviet.vn/ipad-air-4-dep-ngo-ngang-trong-dang-hinh-ipad-pro-5020204913282189.htm

Giới công nghệ mong đợi gì tại sự kiện “iPhone 12” trong tháng 9?

Apple dự kiến ​​sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone tháng 9 như thường lệ trong những tuần tới, đây là thời điểm...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện ipad air Apple
Báo lỗi nội dung