HOT: Đã có video trên tay iPhone 12, iFan sướng mắt với ba camera

Thứ Năm, ngày 03/09/2020 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đoạn video dưới đây được cho là từ một người nào đó đang xử lý iPhone 12 mới mà chưa cần ra mắt cũng như lên kệ.

Sự kiện: iPhone 12

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chúng ta có thể chắc chắn rằng đây không phải là iPhone 11 Pro? Điều này có thể được giải thích dựa trên một số vấn đề liên quan đến thiết kế bên ngoài.

Đầu tiên và nổi bật nhất mà ai cũng nhận ra đó là các cạnh phẳng. Đã có những tin đồn cho biết iPhone 12 của Apple sẽ lấy cảm hứng từ iPad Pro, trong khi thế hệ iPhone 11 có các cạnh được bo tròn. Nhưng các tin đồn cũng cho rằng phần tai thỏ sẽ nhỏ hơn và video không thể hiện điều đó. Công bằng mà nói nó trông không hề nhỏ hơn trong hình ảnh được cho là iPhone 12 này.

Bố cục camera ở mặt sau giống với iPhone 11 Pro, không khớp với một số kết xuất mà chúng ta đã thấy trước đó. Tuy nhiên, kết xuất có thể không chính xác nếu chúng dựa trên sơ đồ từ các nhà sản xuất vỏ máy - vỏ máy không che được máy ảnh nên các sơ đồ không có bố cục chính xác.

HOT: Đã có video trên tay iPhone 12, iFan sướng mắt với ba camera - 1

Cũng nên lưu ý rằng một số rò rỉ cho thấy iPhone 12 Pro và 12 Pro Max có thiết lập bốn camera, trong khi những tin đồn khác cho rằng bản Pro chỉ có ba camera, kết hợp một cảm biến LiDAR. Ở bất kỳ mức độ nào, thiết bị trong video có lẽ là iPhone 12 Pro hoặc 12 Pro Max thì đúng hơn.

Dù sao, hãy lưu ý rằng không có nhãn FCC ở mặt sau của thiết bị - vốn là điển hình cho các đơn vị tiền sản xuất và thử nghiệm. Các mẫu iPhone 12 hiện đang trong giai đoạn đó, điều cũng có nghĩa rằng đây không phải là chiếc iPhone 11 Pro.

Và cuối cùng, đây cũng có thể là một trò đùa của cộng đồng mạng trong bối cảnh nhiều người đang quan tâm đến chiếc smartphone sắp tới của Apple trông ra sao.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-da-co-video-tren-tay-iphone-12-ifan-suong-mat-voi-ba-camera-50202039959326...

Smartphone đầu tiên thế giới có camera dưới màn hình ra mắt, iFan và Samfan nóng mặt

ZTE đã giới thiệu Axon 20 5G - điện thoại thông minh thương mại đầu tiên có camera selfie dưới màn hình.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12
Báo lỗi nội dung