iFan mong chờ điều gì nhất từ iPhone 11?

Thứ Ba, ngày 03/09/2019 12:00 PM (GMT+7)

Lời mời sự kiện của Apple đã khiến các chuyên gia công nghệ và fan hâm mộ tò mò về tùy chọn màu của máy.

Sự kiện: iPhone 11, iPhone XR

Apple luôn luôn khiến người dùng và giới công nghệ mơ hồ với những lời mời sự kiện của mình, và lời mời sự kiện “ by innovation only” (tạm dịch: hoàn toàn đổi mới) mới nhất cũng không ngoại lệ.

iFan mong chờ điều gì nhất từ iPhone 11? - 1

Liệu iPhone 11 (kế nhiệm iPhone XR) có màu xanh không?

Trong vô số những thay đổi sẽ có trên iPhone 11 của Apple, phần lớn người dùng đều tỏ ra hào hứng về các phiên bản màu sắc của các “siêu phẩm”. Hiện tại, iPhone XR không có màu xanh lá cây hoặc tím nên các tin đồn cho rằng chúng sẽ có trên dòng sản phẩm kế nhiệm. Tiếp theo đó là phiên bản màu "gradient" của những chiếc iPhone mới.

Thậm chí, logo “táo cắn dở” mới còn được đồn đoán sẽ được khoác lên màu gradient “cầu vồng” và là nơi đặt tai nghe không dây AirPods để sạc không dây ngược – tính năng mới dự kiến được trang bị trên iPhone năm nay.

iFan mong chờ điều gì nhất từ iPhone 11? - 2

Đa số người dùng đều thích sản phẩm của Apple được "khoác áo mới".

Rõ ràng, Apple vẫn còn cơ hội để bắt kịp hai “đối thủ” lớn là Huawei và Samsung bằng cách giới thiệu những phiên bản mặt lưng bắt mắt trên một trong những chiếc iPhone mới của mình, tùy thuộc vào cách ánh sáng phản xạ.

Tất cả sẽ được "Nhà Táo" tiết lộ chính thức vào sự kiện thứ ba tuần tới. Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này, mời quý độc giả đón đọc.

Bức tranh đầy đủ về các tính năng trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max

Loạt iPhone 2019 sẽ được Apple ra mắt tại Nhà hát Steve Jobs ở California, Mỹ vào ngày 10/9 theo giờ địa phương.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện iPhone 11