Huawei Mate 30 Pro lộ hình ảnh khác biệt so với đồn đoán

Thứ Bảy, ngày 17/08/2019 12:00 PM (GMT+7)

Không chỉ sở hữu cụm camera chính khác biệt, mà các chi tiết vật lý khác trên Mate 30 Pro cũng rất lạ.

Huawei Mate 30 và Huawei Mate 30 Pro được dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm nay. Những thông tin đồn đoán trước đó cho thấy Huawei Mate 30 sẽ sở hữu cụm camera chính xếp thành hình chữ nhật phía sau, tuy nhiên mới đây, Ice Universe đã đưa ra hình ảnh ốp lưng cho thấy thông tin trước đó là không chính xác.

Huawei Mate 30 Pro lộ hình ảnh khác biệt so với đồn đoán - 1

Thay vì hình chữ nhật, cụm camera được xếp thành một vòng tròn ở chính giữa mặt lưng.

Nhìn vào ốp lưng, chúng ta cũng có thể thấy máy sẽ có cổng kết nối USB-C phía cạnh dưới và 2 lỗ nhỏ cho đàu hồng ngoại và micro khử ồn ở cạnh trên. Cũng như các thế hệ Pro trước đó, Huawei Mate 30 Pro ở đây cũng không có jack cắm tai nghe 3.5mm.

Thêm môt điểm đáng chú ý ở đây là ở cạnh bên chứa phím tăng giảm âm lượng đã được bổ dung thêm 2 nút bấm vật lý khác. Đây có thể là phím cứng để sử dụng trợ lý bằng giọng nói hoặc là phím cứng bấm camera chuyên dụng, tất cả phải tới khi máy chính thức trình làng mới có thể nắm được.

Huawei Mate 30 Pro lộ hình ảnh khác biệt so với đồn đoán - 2

Trước đó cũng đã xuất hiện hình ảnh tương tự, nhưng cụm flash đặt bên khác.

Dự kiến Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ trình làng vào nửa cuối tháng 9 tới, và kỳ vọng mang tới nhiều đột phá cho thị trường smartphone, đặc biệt là về camera.

Sốc: Huawei Mate 30 Pro sẽ trang bị đến 2 camera 40 MP

Báo cáo từ XDA Developers cho thấy sạc không dây ngược đã xuất hiện trong bản beta mới nhất của MIUI cho thị trường Trung...

Theo Mộc Lam (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Huawei