HTC U24 Pro liệu có phải là sự trở lại hoàn hảo của nhà sản xuất Android tiên phong?

Sự kiện: Điện thoại HTC

Công ty tiên phong trên thị trường smartphone Android, HTC, dường như đã sẵn sàng cho sự trở lại với HTC U24 Pro.

Thông tin về phiên bản kế nhiệm của HTC U23 Pro ra mắt vào năm 2023 đã xuất hiện trên Google Play Console nhằm gợi ý về những điều sắp xảy ra.

Bản kế nhiệm HTC U23 Pro sẽ mang đến rất nhiều điều hứa hẹn cho phân khúc tầm trung.

Bản kế nhiệm HTC U23 Pro sẽ mang đến rất nhiều điều hứa hẹn cho phân khúc tầm trung.

HTC U24 Pro dường như là một bản nâng cấp đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Sự thay đổi đáng chú ý nhất nằm ở chip khi nó đi kèm chip Snapdragon 7 Gen 3 mạnh hơn so với Snapdragon 7 Gen 1 trên HTC U23 Pro, thể hiện cam kết của công ty trong việc cung cấp cho người dùng trải nghiệm smartphone mượt mà và nhanh hơn.

Điện thoại sẽ giữ nguyên kích thước màn hình tương tự U23 Pro là 6,5 inch nhưng có một bước tiến về độ phân giải với tấm nền Full HD+ cho mật độ điểm ảnh 480 ppi sắc nét giúp mang lại độ rõ nét tuyệt vời cho các tác vụ hàng ngày và sử dụng đa phương tiện.

Thông tin rò rỉ cho thấy dung lượng RAM của HTC U24 Pro sẽ tăng đáng kể. Trong khi U23 Pro cung cấp tùy chọn từ 8 GB đến 12 GB thì U24 Pro sẽ có mức RAM tiêu chuẩn là 12 GB. Sự gia tăng bộ nhớ này hứa hẹn mang lại khả năng đa nhiệm mượt mà hơn và trải nghiệm người dùng nhạy hơn, đặc biệt là khi chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Điện thoại sẽ ra mắt với hệ điều hành Android 14 mới nhất với chính sách nâng cấp hệ điều hành trong 3 năm.

Vẫn chưa rõ giá bán và thời điểm mà HTC U24 Pro lên kệ.

Vẫn chưa rõ giá bán và thời điểm mà HTC U24 Pro lên kệ.

Danh sách Google Play Console cung cấp cái nhìn thoáng qua về thiết kế của HTC U24 Pro, nơi điện thoại trông có vẻ ngoài mang tính thẩm mỹ hiện đại với màn hình cong và viền mỏng giúp tối đa hóa diện tích màn hình. Camera selfie có thể được nhúng trong màn hình chính giúp mang lại trải nghiệm xem chân thực hơn. Các nút âm lượng và nguồn được cho là được đặt ở cạnh phải của thiết bị để dễ dàng truy cập.

Với những thông số kỹ thuật nói trên, HTC U24 Pro dự định là một đối thủ tiềm năng trong phân khúc tầm trung nhờ sự kết hợp hấp dẫn giữa chip mạnh mẽ, RAM lớn, màn hình độ phân giải cao và phiên bản Android mới nhất. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu HTC có thể lấy lại vinh quang trong quá khứ hay không.

Nguồn: [Link nguồn]

HTC vẫn không từ bỏ thị trường smartphone mặc dù hoạt động kinh doanh của công ty đã thu hẹp đi đáng kể.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khôi Nguyễn - GizChina ([Tên nguồn])
Điện thoại HTC Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN