HTC sắp trở lại với mẫu smartphone mới

Sự kiện: Điện thoại HTC

HTC vẫn không từ bỏ thị trường smartphone mặc dù hoạt động kinh doanh của công ty đã thu hẹp đi đáng kể.

Mặc dù phần lớn doanh thu hiện nay của HTC đến từ hoạt động kinh doanh thiết bị thực tế ảo (VR), HTC vẫn tiếp tục ra mắt điện thoại mới với cái tên mới mỗi năm là rất ít. Điều này khiến sự xuất hiện của mỗi điện thoại mới từ HTC là khá bất ngờ.

HTC 2QDA100 là phiên bản kế nhiệm của HTC U23?

HTC 2QDA100 là phiên bản kế nhiệm của HTC U23?

Điều bất ngờ đó tiếp tục diễn ra sau khi một chiếc điện thoại tầm trung mới mang nhãn hiệu HTC đã được phát hiện trên Geekbench - công cụ tổng hợp điểm chuẩn cho nhiều loại thiết bị. Chiếc điện thoại được liệt kê có tên là HTC 2QDA100.

Xem xét dữ liệu được đăng ký bởi ứng dụng benchmark cho thấy, điện thoại này sẽ trang bị RAM 12 GB. Chip vận hành sức mạnh cho điện thoại này chưa được đưa ra nhưng đó là chip 8 lõi và được liệt kê với tên mã “crow”. Đó là tên mã được sử dụng cho chip Snapdragon 7 Gen 3 của Qualcomm, vì vậy không bất ngờ khi đây chính là chip sẽ cung cấp sức mạnh cho chiếc smartphone tầm trung tiếp theo của HTC.

Bên cạnh việc xuất hiện trên Geekbench, HTC 2QDA100 cũng đã đạt được chứng nhận Bluetooth SIG cần thiết. Đáng buồn thay, điều này không tiết lộ bất kỳ thông tin bổ sung nào về điện thoại ngoài việc nó có hỗ trợ Bluetooth 5.3.

Điểm số Geekbench của HTC 2QDA100.

Điểm số Geekbench của HTC 2QDA100.

Danh sách Geekbench bắt đầu từ ngày 25/4, trong khi chứng nhận Bluetooth SIG được nhận vào ngày hôm sau. Mặc dù trong cả hai lần xuất hiện chỉ có tên mã của điện thoại được hiển thị nhưng đây thực sự có thể là phiên bản kế nhiệm của HTC U23 mà nhà sản xuất smartphone nổi tiếng một thời ra mắt cách đây gần một năm.

Nếu HTC duy trì truyền thống, chiếc điện thoại tầm trung tiếp theo của hãng sẽ được giới thiệu vào mùa hè này, có thể là vào tháng 6 hoặc tháng 7.

Nguồn: [Link nguồn]

Chiếc smartphone tầm trung HTC Wildfire E Star vừa được công bố với cấu hình khá, phù hợp cho người dùng phổ thông.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh - PhoneArena ([Tên nguồn])
Điện thoại HTC Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN