HTC One bằng vàng giá giá 64 triệu đồng

Lớp vỏ bên ngoài của HTC One được mạ vàng 24 carat nâng giá thành sản phẩm lên gần 64 triệu đồng.

Sau khi xuất hiện hình ảnh của chiếc HTC One với vỏ bên ngoài màu vàng, khiến nhiều người lầm tưởng nhà sản xuất Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch ra mắt phiên bản màu vàng của chiếc smartphone này, giống với cách Apple vừa làm trên iPhone 5S. Tuy nhiên, trên thực tế chiếc điện thoại HTC One mạ vàng này không phải do HTC sản xuất.

HTC One bằng vàng giá giá 64 triệu đồng - 1

Chiếc HTC One mạ vàng có giá 64 triệu đồng

Theo đó, HTC One mạ vàng được sản xuất bởi Gold Genie, một công ty chuyên mạ vàng cho các sản phẩm công nghệ như điện thoại thông minh. Trước đó, công ty này đã từng ra mắt chiếc điện thoại HTC bằng bạch kim và vàng.

Chiếc HTC One này là sản phẩm chính hãng của HTC và được mạ vàng 24 carat mặt sau. Phiên bản 32GB của HTC One mạ vàng có giá bán khởi điểm 3.015 USD (tương đương 64 triệu đồng), phiên bản bạch kim sẽ có giá 3.332 USD (tương đương 70 triệu đồng), trong khi phiên bản hồng ngọc của chiếc smartphone này có giá bán 3.173 USD (tương đương 67 triệu đồng).

Khi đến tay người dùng, máy được đặt trong hộp gỗ sang trọng với đầy đủ phụ kiện cùng giấy chứng nhận.

HTC One bằng vàng giá giá 64 triệu đồng - 2

Phiên bản bạch kim có giá cao nhất

Ngoài ra, những thông số kỹ thuật của HTC One mạ vàng vẫn không thay đổi so với phiên bản gốc như: màn hình 4.7 inch độ phân giải Full HD 1080p, mật độ điểm ảnh 468ppi, bộ xử lý lõi tứ Snapdragon 600 đời mới của Qualcomm tốc độ 1,7GHz, bộ nhớ RAM 2 GB, đồ họa Adreno 320.

Máy chỉ sử dụng camera 4MP, nhưng lại cung cấp chất lượng ảnh siêu nét nhờ trang bị hệ thống ImageSense mới nhất, phần cứng ImageChip2 cùng bộ cảm biến ánh sáng cải tiến có tên gọi UltraPixel Sensor. Camera trên chiếc HTC One có thể thu được nhiều ánh sáng hơn gấp 3 lần so với camera 8MP truyền thống, hỗ trợ quay video HDR và Full HD 1080p 30 khung hình/giây.

HTC One bằng vàng giá giá 64 triệu đồng - 3

HTC One phiên bản màu hồng ngọc

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo GSM) ([Tên nguồn])
Điện thoại HTC One Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN