HTC One Max màn hình 5,9 inch bị rò rỉ

Chiếc smartphone sở hữu màn hình 5,9 inch, chạy chipset Snapdragon 800 và sẽ lên kệ ngay trong tháng 9 này.

Tin đồn về mẫu smartphone màn hình khủng của HTC đã xuất hiện từ khá lâu với tên gọi HTC One Max. Thiết bị này được cho là sẽ trang bị chipset Snapdragon 800 và lên kệ trong tháng 9 này – cùng thời điểm ra mắt của Galaxy Note 3.

HTC One Max màn hình 5,9 inch bị rò rỉ - 1

HTC One Max trang bị màn hình khủng

Thông tin về HTC One Max càng trở nên sát thực khi những hình ảnh về smartphone mới đã xuất hiện trên khắp các trang web công nghệ.

Qua những hình ảnh rò rỉ cho thấy, HTC One Max khá giống với hai vị “tiền bối” HTC One và One Mini với hai loa ở mặt trước, thân làm bằng hợp kim nhôm và viền bọc bằng polycarbonate chạy dọc theo các cạnh điện thoại.

Một số nguồn tin cho rằng, HTC One Max sẽ được trang bị màn hình 5,9 inch với độ phân giải Full HD 1080p và một bộ chipset Snapdragon 800 với bộ vi xử lý lõi từ Krait 400 với tốc độ 2.3 GHz, đồ họa Adreno 300 và bộ nhớ RAM 2GB. Những thống kỹ thuật khác của máy bao gồm máy ảnh 4 MP Ultrapixel cùng chế độ ổn định hình ảnh OIS, bộ nhớ mở rộng 16GB và dung lượng pin 3300 mAh.

HTC One Max có kích thước 9,4mm, chạy hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean với giao diện Sense 5.5 của HTC.

Được biết, HTC One Max đang trong giai đoạn thử nghiệm ở Trung Quốc và người tiêu dùng tại đây sẽ tiếp cận smartphone hàng đầu của HTC thông qua ba phiên bản với 3 nhà mạng lớn là China Mobile, China Telecom và China Unicorn.

HTC One Max màn hình 5,9 inch bị rò rỉ - 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Gsm) ([Tên nguồn])
Điện thoại HTC One Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN