HOT: iPhone 12 sẽ được ra mắt vào ngày 08/09 cùng kính Apple Glass

Thứ Bảy, ngày 25/07/2020 12:30 PM (GMT+7)

Theo tin đồn mới nhất, dòng iPhone 12 sẽ được công bố vào ngay đầu tháng 9 cùng với kính Apple Glass và Mac Silicon.

Sự kiện: iPhone 12, Apple macbook

Video tin đồn về thời gian công bố iPhone 12 và kính Apple Glass.

Theo một tin đồn đến từ iHacktu. Pro trên mạng xã hội Twitter, Apple sẽ công bố dòng sản phẩm mới - iPhone 12 cũng như các mẫu đồng hồ Apple Watch và iPad mới, tại một sự kiện trực tuyến vào thứ ba, ngày 08/09.

Ngoài ra, nguồn tin cũng cáo buộc công ty có trụ sở tại Cupertino sẽ tiết lộ tấm sạc AirPower tại sự kiện. Mặc dù phiên bản đầu tiên của AirPower đã bị loại bỏ nhưng đã có tin đồn rằng công ty đang phát triển một phiên bản cải tiến để giới thiệu tới công chúng.

HOT: iPhone 12 sẽ được ra mắt vào ngày 08/09 cùng kính Apple Glass - 1

Ảnh concept dòng iPhone 12 với thiết kế cạnh phẳng.

Giống như thông lệ, nguồn tin iHacktu cũng dự đoán công ty sẽ tổ chức một sự kiện dành riêng cho iPad Pro vào thứ ba, ngày 27/10 sau đó. Sự kiện đó có thể hoặc không phải là một sự kiện trực tuyến. Bên cạnh đó, tin đồn còn tuyên bố rằng Apple sẽ tung các mẫu Apple Silicon Mac đầu tiên tại sự kiện, bao gồm MacBookMacBook Pro 13 inch. Đáng chú ý, iHacktu còn xác nhận Apple thậm chí có thể công bố thiết bị thực tế tăng cường – Kính Apple Glass của mình tại sự kiện.

Trước đó, vào năm 2019, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo dự báo rằng phiên bản đầu tiên của Apple Glass sẽ xuất hiện vào năm 2020. Nguồn tin Jon Prosser cũng đã chứng thực điều đó. Do đó, iFan đang rất nóng lòng chờ đợi sự kiện tháng 9 của “Nhà Táo”.

HOT: iPhone 12 sẽ được ra mắt vào ngày 08/09 cùng kính Apple Glass - 2

Tin đồn về thời gian ra mắt dòng iPhone 12.

Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone 12 mới, bao gồm: iPhone 12 (màn hình 5,4 inch) giá thấp hơn, iPhone 12 Plus – iPhone 12 Max (màn hình 6,1 inch), iPhone 12 Pro (màn hình 6,1 inch) và iPhone 12 Pro Max (màn hình 6,8 inch). Tất cả bốn phiên bản được cho là có màn hình OLED và có kết nối 5G. Các phiên bản cấp thấp hơn được sẽ có thiết lập camera sau kép và RAM 4GB trong khi các mẫu iPhone Pro có thể được trang bị 3 camera sau, màn hình ProMotion với tốc độ làm mới 120Hz và RAM 6GB.

Mặt khác, chiếc đồng hồ thông minh kế nhiệm Apple Watch Series 6 được đồn đại là có khả năng chống nước được cải thiện, pin lớn hơn để hỗ trợ cho tính năng theo dõi giấc ngủ. Đáng tiếc, vẫn không có nhiều thông tin về các mẫu iPad tầm trung.

HOT: iPhone 12 sẽ được ra mắt vào ngày 08/09 cùng kính Apple Glass - 3

Kính Apple Glass sẽ xuất hiện tại sự kiện cùng iPhone 12.

Theo một số nguồn tin, “Gã khổng lồ” công nghệ Cupertino có thể đã giải quyết các vấn đề trên tấm sạc không dây AirPower. Theo Jon Prosser, một nguyên mẫu "C68" mới của AirPower được trang bị chip Apple A11 đang được thử nghiệm.

Mặc dù Apple đã tung các mẫu iPad Pro vào đầu năm nay nhưng vẫn có một số tin đồn cho rằng hãng này đang chuẩn bị giới thiệu một thế hệ khác có hỗ trợ 5G và màn hình mini LED vào nửa cuối năm hoặc đầu năm 2021. Bên cạnh iPad Pro, các chuyên gia hy vọng Apple sẽ công bố thêm cả Apple Mac Silicon đầu tiên, có thể bao gồm MacBook Pro 13,3 inch và “hồi sinh” MacBook 12 inch hiện đã ngừng sản xuất.

Thực tế, kính Apple Glass trước đây cũng đã được đồn đoán xuất hiện vào năm 2020. Thậm chí, nguồn tin Prosser còn dự đoán sản phẩm sẽ có giá 499 USD (tương đương 11,56 triệu đồng). Không chỉ là thiết bị AR cho riêng iPhone, cặp kính này được cho là sẽ được thiết kế để trở thành phụ kiện cho mọi điện thoại thông minh.

Với những thông tin trên, sự kiện tháng 09 của Apple chắc chắn sẽ là tâm điểm của mọi sự chú ý. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin của hãng vào thời gian tới. 

Nguồn: http://danviet.vn/hot-iphone-12-se-duoc-ra-mat-vao-ngay-08-09-cung-kinh-apple-glass-502020257122...

Quên iPhone 12, đây sẽ là thiết kế iPhone 13 đẹp nhất bạn từng thấy

Apple chuẩn bị công bố bốn chiếc iPhone mới vào tháng 9 hoặc tháng 10, nhưng liệu iPhone 13 sẽ trông như thế nào?

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện iPhone 12
Báo lỗi nội dung