Honor MagicBook trình làng với bộ xử lý mới nhất từ Intel

Thứ Ba, ngày 24/04/2018 06:00 AM (GMT+7)

Honor, nổi tiếng với smartphone và thiết bị đeo, đã phát hành một máy tính xách tay với kiểu dáng bắt mắt cùng bộ xử lý mới nhất từ Intel.

Thiết kế của máy tính xách tay trông khá gọn gàng gợi nhớ đến MacBook của Apple. MagicBook có màn hình IPS LCD 12 inch với độ tương phản 800:1 và độ sáng lên đến 250 nits. Nó cung cấp 2 biến thể, với một trong số đó sử dụng chip Intel Core i5-8250U, còn sản phẩm khác trang bị chip Core i7-8550U.

Honor MagicBook trình làng với bộ xử lý mới nhất từ Intel - 1

MagicBook đánh dấu bước chân đầu tiên của Honor vào lĩnh vực máy tính xách tay.

Cả hai mẫu máy tính xách tay này đi kèm RAM 8 GB và ổ SSD SATA dung lượng đến 256 GB. Về sức mạnh đồ họa, nó sử dụng đồ họa tích hợp MX150 của Nvidia với 2 GB bộ nhớ GDDR5.

Liên quan đến pin, sản phẩm đi kèm thỏi pin 57,4 Wh ước tính cung cấp thời gian sử dụng lên đến 12 giờ cho một lần sạc. Nó có thể được sạc bằng cổng USB-C. Như đã đề cập trước đó, máy tính xách tay này có kiểu dáng đẹp mắt với khung bằng nhôm có kích thước dày 15,8 mm và nặng 1,47 kg.

Thiết bị này đi kèm 1 cổng USB 3.0 và USB 2.0 Type-A, HDMI và jack cắm tai nghe 3.5 mm có thể được sử dụng cho đầu vào và đầu ra. Máy tính xách tay sẽ có 4 loa với sự hỗ trợ của âm thanh Dolby Atmos. Để nâng cao bảo mật, người dùng có thể tận dụng đầu đọc dấu vân tay của thiết bị.

Honor MagicBook trình làng với bộ xử lý mới nhất từ Intel - 2

Sản phẩm mang đến cấu hình mạnh mẽ cùng thiết kế hấp dẫn.

Nếu đang ở Trung Quốc, người dùng có thể mua phiên bản dùng chip Core i5 với giá 18,09 triệu đồng, hoặc chip Core i7 với giá 20,62 triệu đồng. Đáng buồn vẫn chưa có thông tin lịch phát hành cụ thể của sản phẩm ra thị trường toàn cầu.

Cách tìm số serial máy tính xách tay để tải driver cần thiết

Máy tính xách tay của bất kỳ nhà sản xuất nào cũng đều có số serial, duy nhất cho mỗi sản phẩm và khác với số model.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ