HMD Global sắp ra mắt loạt thiết bị Nokia mới

Thứ Ba, ngày 21/09/2021 12:00 PM (GMT+7)

HMD Global vừa công bố tổ chức sự kiện bí ẩn vào ngày 6/10 tới đây, nơi công ty có thể tung ra một loạt thiết bị mới mang nhãn hiệu Nokia.

Sự kiện: Điện thoại Nokia

Công ty có trụ sở tại Phần Lan đảm nhiệm việc tiếp thị và phân phối trên toàn thế giới các smartphone Android mang nhãn hiệu Nokia hiện nay dường như đang có ý định tung ra mẫu máy tính bảng Nokia đầu tiên dựa vào hình ảnh teaser được họ mô tả cho sự kiện sắp tới, nơi một chiếc hộp lớn được đặt bên cạnh một loạt thiết bị cầm tay hiện có. Hộp lớn như ám chỉ sẽ chứa máy tính bảng bên trong.

HMD Global sắp ra mắt loạt thiết bị Nokia mới - 1

Nếu thông tin chính xác, đây sẽ là chiếc máy tính bảng Nokia đầu tiên sau N1 vào năm 2014, được đồn đại là T20 và dự kiến sẽ có mức giá rất phải chăng. Điều này có nghĩa người dùng không nên mong đợi nhiều về sức mạnh của sản phẩm, hiệu suất màn hình hoặc camera từ Nokia T20 10,4 inch. Cấu hình này của sản phẩm cho phép nó có thể đối đầu với dòng Fire của Amazon và iPad mới của Apple cho danh hiệu máy tính bảng giá tốt trong mùa lễ mua sắm cuối năm.

Ngoài ra, HMD Global cũng được cho là sẽ giới thiệu một số smartphone mới cho phân khúc Android từ phổ thông đến tầm trung. Điều này có nghĩa các sản phẩm xuất hiện gồm Nokia G50 5G tầm trung, hay G300 và X100. Chưa rõ thông số kỹ thuật của các mẫu G300 và X100 nhưng có khả năng nó sẽ cao cấp hơn so với G50 và X20. Thậm chí một trong số chúng có thể là những chiếc điện thoại PureView đầu tiên của Nokia.

Nguồn: http://danviet.vn/hmd-global-sap-ra-mat-loat-thiet-bi-nokia-moi-50202121911596172.htm

Những điện thoại được chú ý nhất trong tuần qua

Apple và Xiaomi đã tổ chức các sự kiện lớn trong tuần vừa qua và các thiết bị ra đời của họ đã chiếm những vị trí...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Nokia
Báo lỗi nội dung