Những điện thoại được chú ý nhất trong tuần qua

Thứ Hai, ngày 20/09/2021 16:30 PM (GMT+7)

Apple và Xiaomi đã tổ chức các sự kiện lớn trong tuần vừa qua và các thiết bị ra đời của họ đã chiếm những vị trí đầu bảng về sự quan tâm của người tiêu dùng.

Sự kiện: iPhone 13

Không bất ngờ khi thấy iPhone 13 Pro Max là mẫu smartphone được quan tâm nhiều nhất trong tuần qua. Đây là mẫu smartphone cao cấp nhất trong đại gia đình iPhone 13 series mà Apple công bố vào rạng sáng ngày 15/9 với nhiều tính năng nổi bật, trong đó đáng chú ý là camera cải tiến, pin lớn hơn và đặc biệt là màn hình 120 Hz siêu nhạy.

Những điện thoại được chú ý nhất trong tuần qua - 1

Ở vị trí tiếp theo thuộc về iPhone 13 tiêu chuẩn và iPhone 13 Pro. Trong số này, iPhone 13 Pro có nhiều tính năng rất giống với iPhone 13 Pro Max khiến nhiều người xem đó là lựa chọn tốt hơn do giá thành rẻ hơn và cầm gọn nhẹ hơn. iPhone 13 tiêu chuẩn có kích thước tương tự iPhone 13 Pro nhưng là sự hạ cấp về các tính năng như màn hình 60 Hz hay camera kép.

Xiaomi 11T Pro là chiếc smartphone nhận sự quan tâm ở vị trí thứ 4 trong danh sách, kế tiếp là một thành viên khác của iPhone 13 series, chiếc iPhone 13 mini. Điều này dường như ám chỉ một dấu hiệu không tốt cho hoạt động kinh doanh dòng iPhone mini của Apple. Tuy nhiên, rất nhiều đang mong đợi sản phẩm sẽ cải thiện tốt về thời lượng pin so với iPhone 12 mini vì vậy sự quan tâm vẫn cao.

Theo sau iPhone 13 mini chính là chiếc Galaxy M52 - một chiếc điện thoại đang gây chú ý và nhận được sự chờ đợi của đông đảo người dùng hâm mộ thương hiệu Samsung trước khi máy được công bố chính thức.

Những điện thoại được chú ý nhất trong tuần qua - 3

Redmi Note 10 Pro tiếp tục không còn nhận được nhiều sự quan tâm khi chỉ ở vị trí thứ 7. Dẫu vậy nó vẫn vượt qua sự quan tâm đối với… iPad mini mới nhất (hay iPad mini 6). Việc đưa iPad mini 6 vào danh sách này vì nó cũng hỗ trợ chức năng gọi thoại LTE cũng như rất được đánh giá cao, đặc biệt khi mang đến nhiều cải tiến so với tiền nhiệm, tốt hơn những gì mà loạt iPhone 13 đã làm.

Các vị trí còn lại lần lượt thuộc về Galaxy A52s và iPhone 12 Pro. Trong số này, iPhone 12 Pro đã không còn được Apple sản xuất sau khi công bố iPhone 13 series.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-dien-thoai-duoc-chu-y-nhat-trong-tuan-qua-50202120916284642.htm

Những lý do khiến người dùng Android “chẳng thèm” dòng iPhone 13

Mặc dù dòng iPhone 13 khá hấp dẫn nhưng không phải vì vậy mà nó làm nhiều người dùng thèm muốn, đặc biệt là người...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 13
Báo lỗi nội dung