Hai tính năng này sẽ giúp iPhone 11 vượt qua mọi đối thủ

Thứ Hai, ngày 26/08/2019 08:00 AM (GMT+7)

Samsung luôn thích đóng gói vào thiết bị của mình những tính năng mà đối thủ của họ không có, tuy nhiên Apple có thể cải thiện một số điểm trên iPhone 11 để vượt qua Galaxy Note10.

Sự kiện: iPhone 11

Nâng cấp Siri

Có một điều rõ ràng là Google Assistant hầu như luôn đứng trên so với các trợ lý ảo khác khi nói đến khả năng làm việc. Siri không thể thách thức Assistant bất lúc nào vì Google có lợi thế rất lớn so với Apple trong lĩnh vực này, nhưng nó có thể đánh bại Bixby của Samsung.

Hai tính năng này sẽ giúp iPhone 11 vượt qua mọi đối thủ - 1

Galaxy Note10 đặt ra thách thức cho iPhone 11 của Apple.

Apple không nhất thiết phải quá nhiệt tình với Siri để cải thiện dịch vụ của mình khi một vài thay đổi được nhắm mục tiêu có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với trải nghiệm người dùng cuối và cung cấp cho chủ sở hữu iPhone những tính năng mà đối thủ không có. 

Ví dụ điển hình bao gồm các từ đánh thức tùy chỉnh thay vì từ Hey Siri, bởi khi được nói ra trong một ngôi nhà có nhiều thiết bị hỗ trợ Siri, điều này có thể gây một chút nhầm lẫn.

Tương tự, Siri cũng nên hỗ trợ một số chế độ ngoại tuyến, nghĩa là ít vấn đề về hiệu suất hơn khi kết nối bị chập chờn hoặc không tồn tại. Chức năng ngoại tuyến cũng có nghĩa là bổ sung thêm một tính năng bảo mật bổ sung. Điều này đặc biệt quan trọng khi xem xét các câu chuyện gần đây về Apple, Google, Amazon, Facebook và Microsoft liên quan đến hành vi cho phép các nhà thầu xem clip âm thanh riêng tư.

Tập trung vào eSIM

Apple và Google là hai trong số các nhà sản xuất lớn cung cấp hỗ trợ eSIM (thẻ SIM điện tử) tại nhiều thị trường trên thế giới. Nó được xem là định dạng SIM của tương lai, cho phép người dùng nhanh chóng và ngay lập tức chuyển đổi nhà cung cấp dựa trên mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Hai tính năng này sẽ giúp iPhone 11 vượt qua mọi đối thủ - 2

eSIM là một tính năng công nghệ của tương lai.

eSIM cũng rất lợi ích nếu người dùng đi du lịch khi việc chuyển sang nhà cung cấp khác khá thuận tiện mà không cần phải thay đổi thẻ SIM vật lý, cũng như bất kỳ vấn đề đau đầu nào liên quan đến việc chuyển số. Điều này giúp tăng sự cạnh tranh giữa các nhà mạng, cung cấp mức giá cạnh tranh tốt hơn.

Điều này chỉ xảy ra nếu một công ty sẵn sàng thúc đẩy công nghệ tiến lên và kéo theo các nhà mạng đi cùng. Apple đã chỉ ra rằng họ có thể tổ chức nhiều công ty để hỗ trợ công nghệ mới giống như đã làm với Apple Pay, Apple TV và Apple Card mới, vì vậy công ty hoàn toàn có thể làm điều tương tự với một công nghệ mới mang tính cách mạn. 

iPhone 11 sẽ có khả năng chụp ảnh đẹp mê hồn nhờ chip A13

Camera của iPhone 11 và chip A13 mới sẽ giúp iPhone chụp ảnh “chất” hơn nhiều.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện iPhone 11
Báo lỗi nội dung