Giảm giá iPhone 4S “đón” iPhone 5

Sự kiện: iPhone 5 Apple

Chiếc iPhone 4S đang được một số nhà mạng nước ngoài đua nhau giảm giá để chuẩn bị cho iPhone thế hệ tiếp theo.

Theo những tin đồn mới đây nhất thì chiếc điện thoại iPhone 5 có thể được công bố vào tháng 9 tới. Và đó chính là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng một loạt những nhà phân phối iPhone 4S đang tiến hành giảm giá cho mẫu điện thoại này.

Giảm giá iPhone 4S “đón” iPhone 5 - 1

Chiếc iPhone 4S đã được nhà mạng của Mỹ giảm 50 USD

Đầu tiên là nhà mạng Sprint đã tiến hành giảm 50 USD cho chiếc iPhone 4S xuống còn 149 USD, kèm với việc miễn phí kích hoạt 36 USD. Đây được xem là mức giá rẻ nhất từ trước đến nay dành cho phiên bản iPhone 4S.

Việc giảm giá này được Sprint áp dụng trên tất cả các phiên bản của iPhone 4S, cụ thể giá iPhone 4S bản 32GB giờ còn 249 USD và 349 USD cho bản 64GB. Tất cả các phiên bản với mức giá ở trên đều được bán kèm hợp đồng thuê bao với nhà mạng có thời hạn 2 năm.

Như vậy, đây là lần giảm giá thứ 2 dành cho iPhone 4S, với tổng số tiền 2 lần giảm là 99 USD.

Động thái này của Sprint cho thấy, những tin đồn về ngày ra mắt của iPhone 5 (dự kiến 12 tháng 9) là hoàn toàn có cơ sở. Đây cũng là cách các nhà mạng đẩy mạnh số hàng tồn để chào đón một thế hệ iPhone tiếp theo thành công hơn.

Trong khi đó người tiêu dùng Việt Nam cũng đang chờ đợi những tín hiệu tốt lành này từ các nhà mạng, và nhà bán lẻ trong nước dành cho chiếc smartphone cao cấp iPhone 4S.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
iPhone 5 Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN