Galaxy Z Fold 6 lần đầu lộ ảnh kết xuất cực đẹp

Thiết kế của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 6 liệu có gì khác so với bản tiền nhiệm?

Video kết xuất Galaxy Z Fold 6.

Samsung đã giới thiệu dòng Galaxy S24 vào tháng trước và công ty hiện đang nghiên cứu dòng điện thoại màn hình gập tiếp theo, dự kiến công bố vào tháng 7. Giờ đây, những hình ảnh kết xuất đầu tiên của Samsung Galaxy Z Fold 6 đã xuất hiện từ nguồn tin OnLeaks.

Ảnh kết xuất Galaxy Z Fold 6.

Theo đó, chiếc điện thoại thông minh sẽ khá giống với Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Fold 4, các góc của khung sẽ sắc nét hơn một chút và các cạnh phẳng hoàn toàn.

Chiếc smartphone màn hình gập này dự kiến tích hợp chip Snapdragon 8 Gen 3 và Galaxy AI – sản phẩm của Samsung, đảm nhận các tính năng AI tổng hợp.

Nguồn tin cho biết, Galaxy Z Fold 6 sẽ có màn hình gập lại kích cỡ 7,6 inch, tương ứng 153,5 x 132,5 x 6,1 mm khi mở ra - ngắn hơn 1,4 mm và rộng hơn 2,6 mm so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn không có khe cắm cho bút S Pen và độ dày không thay đổi. Điều này cho thấy, máy sẽ có thiết kế bên trong tương tự Galaxy Z Fold 5, bao gồm cả bản lề.

Galaxy Z Fold 6 sẽ ra mắt vào mua thu năm nay.

Galaxy Z Fold 6 sẽ ra mắt vào mua thu năm nay.

Màn hình ngoài dự kiến có kích thước 6,2 inch với tốc độ làm mới 120Hz và độ sáng lên tới 2.600 nit.

Nguồn tin cũng cho hay, Samsung sẽ xuất xưởng Galaxy Z Fold 6 với giao diện người dùng One UI 6.1.1 trên hệ điều hành Android 14. Đặc biệt, điện thoại sẽ nhận được 7 bản cập nhật hệ điều hành và 7 năm cập nhật bảo mật.

Nguồn: [Link nguồn]

Mới đây, Samsung đã trình làng chip nhớ mới với dung lượng cao nhất dành cho AI.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
Samsung Galaxy Fold Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN