Galaxy Watch 4 Black Yak siêu ngầu ra mắt, giá từ 5 triệu đồng

Vào ngày 8/6 vừa qua, Samsung ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 Black Yak Edition phiên bản đặc biệt.

Samsung Galaxy Watch4 được công bố vào tháng 8 năm ngoái được cung cấp với nhiều màu sắc, nhưng cũng có các phiên bản đặc biệt, bao gồm Thom Browne Edition, Bespoke Edition, Maison Kitsune Edition, PXG Golf Edition và Wooyoungmi Edition. Mới đây, Samsung đã thêm một chiếc nữa vào danh sách - Galaxy Watch4 Black Yak Edition.

Galaxy Watch 4 Black Yak siêu ngầu ra mắt, giá từ 5 triệu đồng - 1

Galaxy Watch 4 Black Yak.

Đây là thành quả của sự hợp tác giữa Samsung và thương hiệu quần áo ngoài trời Black Yak của Hàn Quốc. Đồng hồ thông minh hướng đến những người thích leo núi và hỗ trợ các chiến dịch thân thiện với môi trường của Black Yak.

Samsung Galaxy Watch4 Black Yak Edition có các kích thước 40mm và 44mm và có mặt đồng hồ đặc biệt, có thể thay đổi màu từ đỏ sang xanh lá cây trong giờ ăn trưa (12 giờ trưa đến 1 giờ trưa) cảnh báo về việc sử dụng sản phẩm dùng một lần, như một lời nhắc nhở người dùng có thể tái sử dụng đồ dùng.

Galaxy Watch 4 Black Yak siêu ngầu ra mắt, giá từ 5 triệu đồng - 2

Đồng hồ Galaxy Watch 4 Black Yak.

Chiến dịch này gắn liền với Chiến dịch Green Yak của Black Yak, bao gồm chiến dịch PlustIC (từ ghép của Plus và Plastic) để tái chế chai PET và Chiến dịch làm sạch núi - Clean Mountain Campaign (nhặt rác trong khi chạy bộ).

Ngoài ra, Galaxy Watch4 Black Yak Edition có các chế độ leo núi và đi bộ đường dài. Người dùng cũng có thể theo dõi tuyến đường của mình bằng GPS. Thông tin về độ cao cũng được cung cấp.

Galaxy Watch 4 Black Yak siêu ngầu ra mắt, giá từ 5 triệu đồng - 3

Hộp đựng đi kèm các phụ kiện.

Phiên bản 40mm của Samsung Galaxy Watch4 Black Yak Edition có giá 279.000 Won (220 USD – 5 triệu đồng) và bản 44mm có giá cao hơn - 30.000 Won (245 USD – 5,67 triệu đồng). Sản phẩm sẽ được bán tại Hàn Quốc bắt đầu từ ngày 15/6 thông qua trang web chính thức của Samsung. Hộp đựng ngoài thân máy còn bao gồm dây đeo Black Yak độc quyền, túi cốc Black Yak và phiếu giảm giá 40% cho các sản phẩm Black Yak.

Samsung cho biết, đồng hồ Galaxy Watch4 Black Yak Edition là sản phẩm khuyến khích các hoạt động ngoài trời thông minh và thân thiện với môi trường. Trong tương lai, hãng có kế hoạch hợp tác với Black Yak trong nhiều dự án khác nhau, chẳng hạn như phát triển các ứng dụng cho các hoạt động ngoài trời.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-watch-4-black-yak-sieu-ngau-ra-mat-gia-tu-5-trieu-dong-5020221061562328...

Đồng hồ xịn nhất của Google xài chip cũ rích từ năm 2018

Google ban đầu có kế hoạch phát hành smartwatch đầu tiên của mình vào năm 2018 cùng với Pixel 3, và đó có thể là lý do cho việc sử dụng chip cũ trên sản phẩm.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Đồng hồ Galaxy Watch Xem thêm
Báo lỗi nội dung